Hành trình Pajero Sport chinh phục Việt Nam chính thức xuất phát

Chia sẻ

Chuyến xuyên Việt dài 2.200km bằng Pajero Sport 2014 do Vina Star Motors tổ chức và tài trợ nhằm tri ân khách hàng và kỷ niệm 20 năm thành lập, đã chính thức khởi hành sáng ngày 3/10/2014, từ TPHCM.

Hành trình Pajero Sport chinh phục Việt Nam chính thức xuất phát ảnh 1

 

Để kỷ niệm 20 năm thành lập cũng như tri ân các khách hàng thân thuộc, Vina Star Motors (VSM) – nhà sản xuất, lắp ráp và phân phối độc quyền các dòng xe Mitsubishi tại Việt Nam đã tổ chức “Hành trình Pajero chinh phục Việt Nam”.
Khởi hành từ TPHCM, chuyến đi xuyên Việt kéo dài hơn 2.200km được chia thành 5 chặng với các điểm dừng chân bao gồm Nha Trang, Đà Nẵng, Vinh, Hà Nội và kết thúc tại Sapa vào đầu tháng 11. Hành trình xuyên Việt tiếp sức dài tròn 1 tháng này được VSM tài trợ hoàn toàn với sự tham gia của 20 gia đình (mỗi chặng 4 gia đình), nhằm đánh dấu kỷ niệm 20 năm thành lập của VSM.
Hành trình Pajero Sport chinh phục Việt Nam chính thức xuất phát ảnh 2

 

Sáng ngày 3/10/2014, 4 gia đình đầu tiên tham gia chặng thứ nhất TPHCM – Nha Trang, đã cùng với Ban lãnh đạo VMS làm lễ khởi hành. Trong suốt hành trình, các gia đình sẽ trực tiếp cầm lái những chiếc Pajero Sport, trải nghiệm tính năng của dòng xe này cũng như khám phá các cung đường đẹp nhất Việt Nam.

Ngoài các hoạt động sôi nổi trên suốt đường đi, tại mỗi điểm dừng chân, VSM còn tổ chức các chương trình hấp dẫn dành cho các khách hàng, đây là loạt sự kiện thuộc “Tháng tri ân khách hàng đặc biệt – kỷ niệm 20 năm thành lập”. Chương trình tri ân này sẽ diễn ra tại các đại lý ủy quyền của VSM trên toàn quốc từ ngày 6/10 đến 1/11/2014. Những khách hàng tham dự các buổi lễ tri ân của VSM sẽ có cơ hội nhận được các ưu đãi đặc biệt tại các đại lý ủy quyền như kiểm tra xe miễn phí, giảm giá 20% phụ tùng và hóa chất chính hiệu, và rút thăm trúng thưởng những phần quà giá trị.
Hành trình Pajero Sport chinh phục Việt Nam chính thức xuất phát ảnh 3

 

Phát biểu tại buổi lễ khởi hành, ông Kazuhiro Yamana – Tổng giám đốc VSM cho biết: “Thông qua chuyến đi này, chúng tôi mong muốn mang đến cho quý vị cơ hội trải nghiệm xe Pajero Sport phiên bản cao cấp nhất với thông điệp “True Performance – Đi đến cùng mới là chất”. Đây cũng là cơ hội để các gia đình có những giây phút lý thú cùng nhau, khám phá các vùng đất mới và chiêm ngưỡng những danh lam thắng cảnh cũng như văn hóa ẩm thực tại các địa phương.”

Hành trình Pajero Sport chinh phục Việt Nam chính thức xuất phát ảnh 4

 

Pajero Sport 2014 được VSM giới thiệu hồi giữa tháng 8/2014 có 3 phiên bản bao gồm Gasoline 4x4 AT, Gasoline 4x2 AT, Diesel 4x2 MT với mức giá mới lần lượt là 1,015 tỷ đồng, 930 triệu đồng và 835 triệu đồng. Xe tham gia hành trình xuyên Việt lần này đều là những chiếc thuộc phiên bản cao cấp nhất, trang bị động cơ V6 3.0 MIVEC 2 cầu Super Select, sử dụng hộp số tự động 5 cấp INVECS-II với chế độ thể thao và lẫy sang số trên vô lăng, đồng thời có giá bán 1,015 tỷ đồng.

Hành trình Pajero Sport chinh phục Việt Nam chính thức xuất phát ảnh 5

 

Hành trình Pajero Sport chinh phục Việt Nam chính thức xuất phát ảnh 6

 

Hành trình Pajero Sport chinh phục Việt Nam chính thức xuất phát ảnh 7

 

Hành trình Pajero Sport chinh phục Việt Nam chính thức xuất phát ảnh 8


Hải Triều

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục