Hành động của tài xế xe tải khi đi ngang qua bà cụ ở Bắc Ninh khiến ngàn người cảm phục

Chia sẻ
Trên con đường tấp nập các phương tiện qua lại nhưng không ai đoái hoài tới một bà cụ đang vẫy tay xin đi nhờ bên đường, chỉ có một chiếc tải nhẹ đi ngang qua và dừng lại cách một đoạn xa.

Mới đây một đoạn clip do tài xế quay từ trong ôtô được chia sẽ nhanh chóng trên mạng xã hội khiến nhiều người cảm phục về lòng tốt trên đường của những tài xế có tâm.

Theo đoạn clip do anh Nguyễn Ninh quay khi đang dừng xe bên đường ở Bắc Ninh, phía trước mũi xe anh là một bà cụ trông khắc khổ, một tay cầm túi đồ nhỏ đang vẫy xin đi nhờ. Thế nhưng trên con đường tấp nập phương tiện qua lại, không chiếc xe nào đoái hoài tới bà cụ.

Thế rồi cũng có một chiếc xe tải nhỏ đi vượt qua bà cụ một quãng rồi dừng lại. Tài xế từ từ cho xe lùi lại và mở cửa xe mời bà cụ lên. 

Clip ghi lại hành động tốt bụng của tài xế xe tải

Hành động trên sau khi chia sẻ lên mạng đã nhận được ngàn "like" và hàng trăm bình luận ngợi khen của người dùng mạng. Cũng có ý kiến cho rằng họ mất niềm tin vì đã có nhiều vụ đi nhờ rồi kiếm cớ xin tiền. Tuy nhiên, phần lớn cư dân mạng đều đồng tình và cảm thấy xúc động khi lòng tốt vẫn hiện hữu trên đường, lại ở người tài xế lái xe tải chở hàng vốn không phải ai cũng dư dả kinh tế.

ClipClip: Nguyễn Ninh

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục