Hàng trăm xe tụ họp sinh nhật CLB Yamaha Exciter Vũng Tàu

Chia sẻ
Nhân kỷ niệm 3 năm ngày thành lập, CLB Yamaha Exciter đã tổ chức buổi tiệc sinh nhật quy mô, với sự tham gia của nhiều hội nhóm và biker tự do từ cả nước.

Xuất hiện lần đầu ở Việt Nam từ năm 2005, hiện tại Yamaha Exciter đã trở thành "ông vua" trong phân khúc xe côn tay underbone thể thao ở nước ta. Trong 13 năm có mặt ở thị trường Việt, Exciter đã thu hút được một lượng "fan" khổng lồ ở mọi độ tuổi, mọi tỉnh thành. Từ nhu cầu được giao lưu, học hỏi kinh nghiệm và chia sẻ niềm đam mê dòng xe này của các biker, những câu lạc bộ Exciter đã được người chơi tụ họp và mở ra từ Bắc chí Nam. Với mục tiêu như vậy, vào ngày 14/11/2015 CLB Exciter Vũng Tàu đã được chính thức thành lập.

Hàng trăm xe tụ họp sinh nhật CLB Yamaha Exciter Vũng Tàu ảnh 1

Dù có thể nói là "sinh sau đẻ muộn" so với nhiều hội nhóm chơi Exciter khác trên cả nước, tuy nhiên sau 3 năm hoạt động, Exciter Vũng Tàu đã trở thành một tổ chức có uy tín và lớn mạnh trong đại gia đình Exciter tại Việt Nam. Ngoài việc giải quyết được những nhu cầu của người chơi xe nêu trên, CLB Exciter Vũng Tàu còn thường xuyên tổ chức các hành trình sinh hoạt xen kẽ những chuyến từ thiện, giúp đỡ bà con trong và ngoài địa phương. Điều này đã giúp họ tạo được hình ảnh đẹp trong xã hội. Theo anh Lê Thành Công - Quản trị Exciter Vũng Tàu chia sẻ, CLB luôn cố gắng hướng thành viên tới sân chơi lành mạnh,ngoài việc nuôi dưỡng đam mê cũng luôn phải giúp đỡ những người khác.

Hàng trăm xe tụ họp sinh nhật CLB Yamaha Exciter Vũng Tàu ảnh 2

Nhằm chung vui với những người cùng đam mê từ các tỉnh thành khác và nhìn lại những gì đã làm được sau 3 năm, vào ngày 18/11/2018 buổi lễ kỷ niệm sinh nhật 3 tuổi của CLB Exciter Vũng Tàu đã chính thức được tổ chức. Góp mặt tại sự kiện là đại diện của nhiều câu lạc bộ, hội nhóm chơi Exciter tới từ đủ các vùng miền trên cả nước - thậm chí có cả các anh em từ Thủ đô Hà Nội. Không dừng lại ở đó, CLB Exciter còn chào mừng cả các hội nhóm chơi những dòng xe khác như Honda Winner hay Yamaha NVX, cũng như những biker tự do.

Hàng trăm xe tụ họp sinh nhật CLB Yamaha Exciter Vũng Tàu ảnh 3

Sự cởi mở này đã dẫn tới lượng người và xe đông đảo xuất hiện tại lễ sinh nhật lần 3 của CLB Exciter Vũng Tàu. Đã có hơn 70 clb từ mọi miền đất nước và hơn 10 nhà tài trợ cùng đơn vị đồng hành tại sự kiện, với tổng số lượng xe Exciter và đủ các dòng khác lên tới con số hàng trăm chiếc. Được tổ chức quy mô, những hoạt động như bốc thăm trúng thưởng quà từ các nhà tài trợ, giao lưu và phát cờ lưu niệm .đã để lại nhiều kỷ niệm đẹp cho những người tham gia.

Hàng trăm xe tụ họp sinh nhật CLB Yamaha Exciter Vũng Tàu ảnh 4

Đặc biệt nhất, CLB Exciter Vũng Tàu còn tổ chức cuộc thi độ xe đẹp, được ban giám khảo lựa chọn không chỉ theo tiêu chí đẹp, nổi bật mà còn phải đảm bảo hiệu năng vận hành và độ an toàn khi sử dụng. Dưới đây là 3 mẫu xe đã giành được những vị trí cao nhất tại cuộc thi.

Hàng trăm xe tụ họp sinh nhật CLB Yamaha Exciter Vũng Tàu ảnh 5
 Giải nhất: Exciter độ theo phong cách touring. Một số phụ tùng nổi bật trên xe gồm: phuộc trước USD, cặp mâm Asio, bánh trước chế 2 đĩa, phuộc sau Ohlins, gắp Yamaha R15, heo phanh Brembo P2 34 cho cả 3 bánh, thùng đồ Givi, pô Yamaha R6 kèm cổ titan gia nhiệt, lốc nồi trong suốt, đèn pha kèm trợ sáng LED, tem phong cách Yamaha Y15ZR Malaysia...
Hàng trăm xe tụ họp sinh nhật CLB Yamaha Exciter Vũng Tàu ảnh 6
 
Hàng trăm xe tụ họp sinh nhật CLB Yamaha Exciter Vũng Tàu ảnh 7
 Giải nhì: Exciter dọn kiểng. Một số phụ tùng nổi bật trên xe gồm: cặp mâm X1R Zorento CNC, heo phanh Brembo Billet cho cả 2 bánh, pô Akrapovic kèm cổ titan gia nhiệt, lốc nồi trong suốt, bao tay Spider, cùm ga Domino, cùm phanh Brembo, phuộc Nitron...
Hàng trăm xe tụ họp sinh nhật CLB Yamaha Exciter Vũng Tàu ảnh 8
 Giải 3: Yamaha Exciter kết hợp với Yamaha NVX. Một số phụ tùng nổi bật trên xe gồm: cặp mâm phong cách OZ Gass, bánh trước chế 2 đĩa, phuộc sau Racing Boy, gắp KTM Duke 390, cặp heo phanh trước Nissin từ Honda SH, số gảy nhôm, đèn trợ sáng LED trợ sáng LED, full đầu Yamaha NVX...
Hàng trăm xe tụ họp sinh nhật CLB Yamaha Exciter Vũng Tàu ảnh 9
 
Hàng trăm xe tụ họp sinh nhật CLB Yamaha Exciter Vũng Tàu ảnh 10
  Một số hình ảnh khác tại sự kiện:
Hàng trăm xe tụ họp sinh nhật CLB Yamaha Exciter Vũng Tàu ảnh 11
Hàng trăm xe tụ họp sinh nhật CLB Yamaha Exciter Vũng Tàu ảnh 12
 
Hàng trăm xe tụ họp sinh nhật CLB Yamaha Exciter Vũng Tàu ảnh 13
 
Hàng trăm xe tụ họp sinh nhật CLB Yamaha Exciter Vũng Tàu ảnh 14
 
Hàng trăm xe tụ họp sinh nhật CLB Yamaha Exciter Vũng Tàu ảnh 15
 


Ảnh: Jimmy Bình Nguyễn


Quang Nam

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục