Hàng trăm môtô khủng đến mừng Harley-Davidson khai trương ở Hà Nội

Chia sẻ

Hàng trăm xe phân khối lớn đã tề tựu về con phố Ngô Gia Tự để tham dự lễ ra mắt showroom Harley-Davidson đầu tiên ở Hà Nội.

Hàng trăm môtô khủng đến mừng Harley-Davidson khai trương ở Hà Nội ảnh 1
Harley-Davidson of Hanoi có 3 mặt tiền trên phố Ngô Gia Tự. Buổi lễ ra mắt ồn ào đã gây sự chú ý ở cửa ngõ tạm đi vào Thủ đô
Chiều tối ngày 24/7, Harley-Davidson of Hanoi đã chính thức đánh dấu sự có mặt tại Thủ đô bằng một lễ khai trương ồn ào. Hàng trăm xe mô-tô phân khối lớn đã đổ về số 40 Ngô Gia Tự, quận Long Biên, Hà Nội để chúc mừng sự kiện cùng tiếng nhạc cỡ lớn phát ra từ ban nhạc Mỹ chơi ngay sân khấu dựng trước cửa showroom đã khiến không khí trên con đường tạm di chuyển vào thành phố từ Quốc lộ 5 trở nên ngột ngạt.

Đại lý tại Hà Nội là đại lý được ủy quyền thứ hai của Harley-Davidson ở Việt Nam, được sở hữu và điều hành bởi Tập đoàn thương mại Al Naboodah thuộc Các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất.

Hàng trăm môtô khủng đến mừng Harley-Davidson khai trương ở Hà Nội ảnh 2
Hanoi Chapter và Saigon Chapter là 2 CLB lớn dành cho người sở hữu xe Harley-Davidson

Xây dựng trên diện tích 1.600 m2, Harley-Davidson of Hanoi kinh doanh xe phân khối lớn, dịch vụ bảo trì, cung cấp trang thiết bị và phụ kiện xe, cung cấp thời trang và phụ kiện dành cho người đi xe. Tương tự đại lý ở TP.HCM, các dịch vụ chăm sóc khách hàng của Harley-Davidson được thực hiện với đội ngũ chuyên gia kỹ thuật Harley-Davidson đã qua đào tạo bài bản.

Hàng trăm môtô khủng đến mừng Harley-Davidson khai trương ở Hà Nội ảnh 3
Bên cạnh Harley-Davidson, hàng trăm xe môtô khủng đã đỗ kín trên vỉa hè phố Ngô Gia Tự dể dự lễ ra mắt showroom

Có mặt tại buổi lễ, ông Lawson Dixon, Tổng giám đốc của Harley-Davidson của Hà Nội và Sài Gòn chia sẻ: “Miền Bắc sở hữu những cung đường đẹp tuyệt vời được kết nối bởi danh lam thắng cảnh và nền văn hóa đa dạng, vì vậy Hà Nội thật sự là một điểm đến lý tưởng cho giới chơi xe.”

Clip toàn cảnh buổi ra mắt Harley-Davidson of Hanoi
Đặc biệt trong lần ra mắt này, CLB Saigon Chapter đã thực hiện chuyến xuyên Việt với hàng chục chiếc Harley-Davidson để giao lưu cùng CLB Hanoi Chapter và các đội mô-tô của miền Bắc như CLB Môtô Hà Nội, Hải Phòng, ba bánh Hà Nội, Ducati Hà Nội...
Hàng trăm môtô khủng đến mừng Harley-Davidson khai trương ở Hà Nội ảnh 4
Khu vực trưng bày xe trên tầng 2
Hàng trăm môtô khủng đến mừng Harley-Davidson khai trương ở Hà Nội ảnh 5
Những khách hàng đầu tiên của Harley-Davidson of Hanoi
Hàng trăm môtô khủng đến mừng Harley-Davidson khai trương ở Hà Nội ảnh 6
Không chỉ quan tâm tới xe, ngày khai trương cũng thu hút những tín đồ Harley-Davidson đến mua đồ phụ kiện, thời  trang chính hãng

Đình Quý

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục