Hàng trăm chiếc Toyota Hilux 2016 phủ bạt chờ ngày ra mắt

Chia sẻ

Khung cảnh ấn tượng được chụp lại tại một nhà máy sản xuất ôtô của Thái Lan - nơi Toyota sẽ giới thiệu Hilux 2016 tới toàn cầu. 

Hàng trăm chiếc Toyota Hilux 2016 phủ bạt chờ ngày ra mắt ảnh 1

 

Không lâu sau khi Toyota tung ra hình ảnh teaser đầu tiên của Hilux 2016 cùng với việc xác nhận thời điểm ra mắt là ngày 21/5, một hình ảnh “nóng” chụp trộm lại khoảnh khắc hàng trăm chiếc bán tải xếp hàng ngay ngắn chờ ngày xuất xưởng đã bị rò rỉ.

Như vậy có thể thấy mọi công tác chuẩn bị cho lễ giới thiệu Hilux 2016 gần như đã được hoàn tất và Toyota đang trực chờ tung ra các chiêu quảng bá nhằm thúc đẩy mẫu bán tải của mình tới gần hơn với khách hàng tại phân khúc đang rất chật chội.

Như đã được công bố từ trước đó, Toyota Hilux 2016 sẽ có 3 phiên bản động cơ. Trong đó, ngoài động cơ 2.7L máy xăng giống thế hệ trước thì 2 phiên bản còn lại là hoàn toàn mới, bao gồm 2.4L và 2.8L đều dùng máy dầu. Các phiên bản động cơ này sẽ đi kèm các biến thể cabin đơn, cabin thông minh, cabin kép cũng như các lựa chọn số sàn, số tự động, dẫn động 2 bánh, dẫn động 4 bánh. Theo Toyota, sẽ có tổng cộng 31 sự lựa chọn cho khách hàng đối với Hilux 2016. 

Chí Thành

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục