Hàng nóng BMW X7 hoàn toàn mới lộ diện trong nhà máy

Chia sẻ
 

BMW vừa chính thức tung ra một số hình ảnh về mẫu SUV BMW X7 đang trong dây chuyền sản xuất lắp ráp tại nhà máy BMW Group Spartanburg ở Mỹ. 

Hàng nóng BMW X7 hoàn toàn mới lộ diện trong nhà máy ảnh 1
 BMW cho biết đây là việc sản xuất những chiếc xe "tiền sản xuất" (pre-production) của mẫu BMW X7 hoàn toàn mới, để phục vụ cho các hoạt động thử nghiệm đặc biệt cuối cùng, trước khi sản xuất hàng loạt. BMW X7 2019 sẽ chính thức được giới thiệu vào cuối năm 2018. 

 Các mẫu xe X7 pre-production tại nhà máy BMW Group Spartanburg cũng sử dụng chung dây chuyền lắp ráp như các mẫu SAV khác trong gia đình BMW X gồm X5 và X6. 

Một điều thú vị ở đây là mẫu pre-production sẽ không khác mấy về thiết kế bên ngoài so với mẫu sản xuất chính thức. Do đó những hình ảnh mới được BMW tung ra đã lần đầu tiên cho phép có được góc nhìn phần nào về diện mạo X7 2019.  

Hàng nóng BMW X7 hoàn toàn mới lộ diện trong nhà máy ảnh 2
 So với bản concept X7 iPerformance được công bố hồi tháng 9/2017, bản sản xuất của BMW X7 2019 đã "thực tế" hơn, được điều chỉnh nhiều chi tiết nhỏ nhưng hình dạng tổng quan không khác nhiều. Có thể thấy lưới tản nhiệt mới được giữ nguyên, hốc đèn pha lớn hơn và xuất hiện trang bị đèn pha công nghệ Laser, cản trước được điều chỉnh lại, nẹp chrome bên hông thân trước nghiêng góc theo mép hốc bánh xe chứ không thẳng đứng như ở bản concept hay tay nắm cửa và gương chiếu hậu cũng khác. Nẹp chrome đứng ở cản sau được loại bỏ. Đáng chú ý là trong khoang máy là động cơ V8 TwinPower Turbo hứa hẹn đem đến sức mạnh vượt trội cho một phiên bản công suất lớn.

Khi tung ra thị trường, BMW X7 sẽ cạnh tranh với các đối thủ trong phân khúc SUV cỡ lớn hạng sang như Mercedes-Benz GLS, Lexus LX570, Infiniti QX80, Cadillac Escalade...

Hàng nóng BMW X7 hoàn toàn mới lộ diện trong nhà máy ảnh 3
Hàng nóng BMW X7 hoàn toàn mới lộ diện trong nhà máy ảnh 4
 đèn pha công nghệ Laser
Hàng nóng BMW X7 hoàn toàn mới lộ diện trong nhà máy ảnh 5
Hàng nóng BMW X7 hoàn toàn mới lộ diện trong nhà máy ảnh 6
Phần cản trước được điều chỉnh khác biệt so với X7 Concept
Hàng nóng BMW X7 hoàn toàn mới lộ diện trong nhà máy ảnh 7
Hàng nóng BMW X7 hoàn toàn mới lộ diện trong nhà máy ảnh 8
 Cửa sổ trời toàn cảnh cho cả 3 hàng ghế
Hàng nóng BMW X7 hoàn toàn mới lộ diện trong nhà máy ảnh 9
Hàng nóng BMW X7 hoàn toàn mới lộ diện trong nhà máy ảnh 10
Hàng nóng BMW X7 hoàn toàn mới lộ diện trong nhà máy ảnh 11
Hàng nóng BMW X7 hoàn toàn mới lộ diện trong nhà máy ảnh 12
 
 

Hoàng Minh

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục