Hàng loạt ô tô tham gia chăm sóc lốp xe công nghệ cao ở TP.HCM

Chia sẻ
“Ngày hội chăm sóc lốp và bảo dưỡng xe” diễn ra sáng 28/12 tại đại lý Bridgestone B-Select Vạn Lợi, Quận 7, với sự tham gia của khoảng 50 xe ô tô các loại.
Hàng loạt ô tô tham gia chăm sóc lốp xe công nghệ cao ở TP.HCM ảnh 1

Như một hoạt động trong chuỗi chương trình “Vì Cộng đồng Ô tô Việt”, ngày hội “Chăm sóc lốp” là sự kiện chuyên sâu về bảo dưỡng lốp lần thứ ba được tổ chức trong năm 2014 và là lần đầu tiên chuyên về bảo dưỡng lốp với thiết bị công nghệ cao tại khu vực TP.HCM, do công ty TNHH BVOT Group (Bệnh Viện Ô Tô) phối hợp cùng Công ty TNHH Kinh doanh Lốp xe Bridgestone Việt Nam tổ chức.

Xe của khách hàng đến tham dự chương trình được các chuyên viên kỹ thuật tiến hành “siêu âm lốp”, kiểm tra tư vấn, cân chỉnh áp suất chuẩn cho lốp xe và đặc biệt là được kiểm tra cân chỉnh thước lái với thiết bị cân chỉnh hiện đại hàng đầu hiện nay tại B-Select Vạn Lợi.
Hàng loạt ô tô tham gia chăm sóc lốp xe công nghệ cao ở TP.HCM ảnh 2
Theo thống kê từ chương trình “Vì Cộng Đồng Ô Tô Việt”, trung bình cứ 100 xe thì có đến 69 xe bị lệch thước lái, 46 xe có lốp mòn không đều, 33 xe vận hành trên đường trong tình trạng lốp bị non hơi... Việc tổ chức ngày hội chăm sóc lốp nhằm phổ cập rộng rãi tới người sử dụng xe ô tô những kiến thức kỹ năng căn bản về lốp và cách sử dụng lốp đúng tiêu chuẩn, đảm bảo an toàn và tiết kiệm nhiên liệu. Xe vận hành với lốp bị non hơi sẽ tiêu hao nhiên liệu nhiều hơn.
Hàng loạt ô tô tham gia chăm sóc lốp xe công nghệ cao ở TP.HCM ảnh 3

 Xe tham gia ngày hội được cân chỉnh thước lái với thiết bị hiện đại

Tính từ đầu năm 2013 đến nay, chuỗi chương trình “Vì Cộng Đồng Ô Tô Việt” đã triển khai 9 sự kiện, tổ chức tại 6 thành phố lớn: Hà Nội, Tp.HCM, Đà Nẵng, Vinh, Cần Thơ, Buôn Mê Thuột. Các chương trình đã tạo dấu ấn với hơn 3.200 khách hàng đến tham dự. Gần 1.900 xe ô tô đã được các kỹ sư của Bệnh Viện Ô Tô, Bridgestone Việt Nam cùng các đối tác chăm sóc và bảo dưỡng toàn diện.
Hàng loạt ô tô tham gia chăm sóc lốp xe công nghệ cao ở TP.HCM ảnh 4

 Hoạt động thiện nguyện chia sẻ giúp đỡ với những mảnh đời bất hạnh cũng là một điểm nhấn trong chuỗi chương trình “Vì Cộng đồng Ô tô Việt”

 

Lê Trí

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục