Hàng kịch độc, nón bảo hiểm quái vật Predator

Chia sẻ

Muốn sở hữu Predator, khách hàng phải đặt hàng trước với giá khởi điểm cho phiên bản tiêu chuẩn là 754$

Hàng kịch độc, nón bảo hiểm quái vật Predator ảnh 1

Mỗi tùy chọn kiếng gió có giá khởi điểm từ 62$

Nón bảo hiểm Predator là một sản phẩm độc đáo đã được đăng ký bản quyền bởi công ty Nitrinos (Nga). Lấy cảm hứng từ quái vật ăn thịt Predator nhân vật chính của series phim viễn tưởng cùng tên, hãng Nitrinos đã khéo léo chuyển tải bản thiết kế “đáng sợ tuyệt vời” này lên một chiếc nón bảo hiểm thông thường, có đầy đủ công năng cần thiết để có thể lưu thông hợp pháp trên đường. Mỗi sản phẩm đều được chế tác bằng tay bằng chất liệu chính là composite cùng các thành phần gia cố từ sợi carbon nhằm bảo đảm đặc tính an toàn. Bên cạnh đó, với hai đường luồng gió đỉnh đầu giúp duy trì không khí bên trong nón luôn thoáng mát.

predator

Một tùy chọn họa tiết cơ bản

Và theo nhà sản xuất Predator cũng tương tự như các mẫu nón bán trên thị trường, rất dễ dàng thay thế kiếng che phía trước với 3 tùy chọn: trong suốt, tối màu hoặc phản chiếu. Ngoài ra, tuy có hình dáng cầu kì phức tạp bên ngoài, nhưng cấu trúc phần đệm mềm bên trong được thiết kế rất thuận tiện trong việc tháo rời vệ sinh khi cần thiết.

Muốn sở hữu Predator, khách hàng phải đặt hàng trước với giá khởi điểm cho phiên bản tiêu chuẩn là 754$. Nhưng Nitrinos còn cung cấp danh mục 12 tùy chọn đa dạng và độc đáo, từ bình dân nhất là cụm đèn LED an toàn chỉ 12$ cho đến gói phủ carbon toàn bộ nón với họa tiết “răng nanh” có giá 465$. Khách hàng có thể tham khảo thêm tại website: www.nitrinos.ru

nón bảo hiểm-carfresh.vn

nón bảo hiểm-carfresh.vn

Hàng kịch độc, nón bảo hiểm quái vật Predator ảnh 5

Trung Hòa (Nitrinos)

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục