Hai stuner “làm xiếc” cực đỉnh với Triumph Street Triple 765 RS

Chia sẻ

Những pha bốc đầu, đốt lốp cực đỉnh được thực hiện bởi hai stunter nổi tiếng là Nick Brocha và Ernie Vigil trên hai chiếc Triumph Street Triple 765 RS. 

Trong đoạn clip, hai stunter nổi tiếng là Nick Brocha và Ernie Vigil đã biểu diễn những kỹ năng cực đỉnh khi điều khiển Triumph Street Triple 765 RS chạy quanh hòn đảo.

Hai stuner “làm xiếc” cực đỉnh với Triumph Street Triple 765 RS ảnh 1
Mẫu xe mà hai stunter sử dụng là Triumph Street Triple 765 RS. Để thực hiện những pha “bốc đầu, đốt lốp” thì chiếc xe phải trải qua một số tinh chỉnh cho phù hợp của bộ môn Stunt như: thay đổi tỉ số truyền nhông sên dĩa của xe, tăng mô-men xoắn, lắp khung chống đổ và khung phụ, bình xăng xe thay đổi để dễ dàng thực hiện động tác biểu diễn v.v...

Hai stuner “làm xiếc” cực đỉnh với Triumph Street Triple 765 RS ảnh 2
Được biết, địa điểm thực hiện những cảnh quay mạo hiểm nằm trên đảo Aruba trên biển Caribbean, thuộc Venezuela. Có thể thấy, hai stunter muốn tăng mức độ mạo hiểm lên khi biểu diễn trên đường phố xung quanh hòn đảo, bên cạnh những người dân địa phương hay các phương tiện giao thông đang di chuyển.

Hai stuner “làm xiếc” cực đỉnh với Triumph Street Triple 765 RS ảnh 3
Tuy nhiên, ekip thực hiện đoạn clip cũng như các stunter khuyến cáo người xem không nên bắt chước thực hiện những pha mạo hiểm tượng tự vì rất nguy hiểm.

RPM

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục