Hai CLB Exciter Vũng Tàu tham gia rước dâu tại thành phố biển

Chia sẻ

Trong ngày 28/03, dàn xe Yamaha Exciter từ 2 CLB của thành phố Vũng Tàu đã có dịp hội tụ, chung vui trong buổi rước dâu của thành viên CLB.

Nói về Exciter, chúng ta có thể thấy dòng xe này xuất hiện với tần số dày đặc trên phố, từ thành thị tới nông thôn, từ những địa bàn phát triển tới những khu vực đang phát triển. Có thể thấy, Yamaha Exciter là chiếc côn tay đường phố có sức ảnh hưởng nhất hiện nay và có lượng xe bán ra nhiều nhất trong số những mẫu xe cùng phân khúc.

Vì lẽ đó, Exciter ở mỗi khu vực đều hình thành những CLB, những hội nhóm và những team, tổ đội nhằm mục đích tạo ra sân chơi riêng cho những người có cùng đam mê. Và thành phố Vũng Tàu nói riêng hay Bà Rịa-Vũng Tàu nói chung cũng không phải ngoại lệ. Những con người đam mê tại xứ biển gắn kết với nhau bằng lòng nhiệt huyết, bằng sự tôn trọng và hơn hết, họ chung tay tạo ra một sân chơi lành mạnh nhằm mục đích chia sẻ kinh nghiệm, giao lưu trên tinh thần học hỏi, cũng như giúp đỡ hỗ trợ lẫn nhau trong cuộc sống.

Hai CLB Exciter Vũng Tàu tham gia rước dâu tại thành phố biển  ảnh 1

Ngày 28/03/2018 vừa qua, đánh dấu sự đoàn kết bằng việc các thành viên của CLB Exciter Vũng Tàu và CLB Exciter 72 Bà Rịa Vũng Tàu đã cùng nhau hội tụ, hỗ trợ thành viên trong sự kiện đưa dâu, chung vui cùng cô dâu chú rể.

Được biết, cô dâu hạnh phúc trong ngày trọng đại này là Dương Vy, hiện là thành viên của CLB Exciter Vũng Tàu, và đồng thời cũng là chủ của một cửa hàng Yamaha 3S tại khu vực thành phố biển.

>>> Xem thêm CLB Typhoon đưa dâu TẠI ĐÂY 

>>> Xem thêm CLB Winner An Giang đưa dâu TẠI ĐÂY 

Hai CLB Exciter Vũng Tàu tham gia rước dâu tại thành phố biển  ảnh 2

Trong ngày trọng đại của mình, cô dâu sánh vai cùng chú rể và nhận được sự hỗ trợ từ 2 CLB lớn mạnh nhất khu vực Bà Rịa – Vũng Tàu. Đoàn đưa dâu là những thành viên chủ chốt của 2 CLB, bao gồm những chiếc Yamaha Exciter các đời, đi cùng với Kawasaki Z300, Suzuki GSX-R giữ nhiệm vụ dẫn đầu đoàn xe. Trong khi đó, chú rể đón cô dâu của mình “về dinh” trên một chiếc Exciter 150 màu đen tuyền cứng cáp và phong độ. 

Xem đội hình đưa dâu của 02 CLB Exciter tại khu vực Bà Rịa – Vũng Tàu: 

Hai CLB Exciter Vũng Tàu tham gia rước dâu tại thành phố biển  ảnh 3
Hai CLB Exciter Vũng Tàu tham gia rước dâu tại thành phố biển  ảnh 4
Hai CLB Exciter Vũng Tàu tham gia rước dâu tại thành phố biển  ảnh 5
Hai CLB Exciter Vũng Tàu tham gia rước dâu tại thành phố biển  ảnh 6
Hai CLB Exciter Vũng Tàu tham gia rước dâu tại thành phố biển  ảnh 7
Hai CLB Exciter Vũng Tàu tham gia rước dâu tại thành phố biển  ảnh 8
Hai CLB Exciter Vũng Tàu tham gia rước dâu tại thành phố biển  ảnh 9
Hai CLB Exciter Vũng Tàu tham gia rước dâu tại thành phố biển  ảnh 10
 
 Nguồn ảnh: Thành Công Lê 

Jimmy

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục