Gymkhana cực đã cùng Honda MSX 125 (phần 2)

Chia sẻ
Không chỉ đơn thuần là một phương tiện giao thông nhỏ gọn, Honda MSX 125 còn là đồ chơi đích thực của những "đứa trẻ" không chịu lớn.
Gymkhana cực đã cùng Honda MSX 125 (phần 2) ảnh 1

Gromkhana II: Fast Times at Gromkhana High là video thứ hai trong series Gromkhana video

Tiếp nối video "Gromkhana: The Grom Escape" mà xedoisong.vn đã giới thiệu với các bạn, lần này hãy cùng chúng tôi thưởng thức video thứ hai trong series Gromkhana mang tên: "Gromkhana: Fast Time at Gromkhana High".

Gymkhana cực đã cùng Honda MSX 125 (phần 2) ảnh 2

Honda MSX 125 hàm chứa hàng tá sự vui nhộn dưới thân hình nhỏ bé của mình

Như đã biết, Honda MSX 125 (hay còn có tên Grom tại thị trường Mỹ) đã trở thành một cơn sốt thực sự ngay từ khi ra mắt. Không chỉ bởi khả năng gợi mở sức tưởng tượng không giới hạn, chiếc minibike của Honda còn là một cơn gió mát hạ nhiệt vào đúng thời điểm làng xe thế giới đang quay cuồng trong cuộc chiến của sức mạnh và tốc độ.

Gymkhana cực đã cùng Honda MSX 125 (phần 2) ảnh 3

Honda MSX 125 là cơn gió mát hạ nhiệt cho cơn sốt sức mạnh và tốc độ trong làng hai bánh thời gian qua

Không chỉ là đơn thuần là một chiếc xe nhỏ gọn, linh hoạt, Honda MSX 125 còn mang theo hàm lượng vui thú vô cùng lớn để người sở hữu mặc sức khám phá, mặc sức tận hưởng và mặc sức sống cùng nó mỗi ngày.

Và ở trong video dưới đây, những tay nài đến từ Mỹ đã thực hiện một màn trình diễn thể hiện không chỉ khả năng điều khiển xe điêu luyện của họ mà còn cho người xem thấy chiếc minibike này có thể làm gì và mang lại những niềm vui ra sao.

Chí Dũng

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục