GS Việt Nam ra mắt ắc quy “chuyên dùng” cho xe ôtô cỡ nhỏ

Chia sẻ

Sản phẩm mới của ắc quy GS nhắm tới các dòng xe gia đình cỡ nhỏ, sử dụng trong đô thị như Kia Morning, Hyundai i10, Chevrolet Spark, Suzuki Swift…với ưu thế thích nghi với điều kiện khí hậu và giao thông tại Việt Nam.

GS Việt Nam ra mắt ắc quy “chuyên dùng” cho xe ôtô cỡ nhỏ ảnh 1

GS Việt Nam tham dự Car Care Day 2015 với vai trò chăm sóc, kiểm tra ắc quy cho 400 xe đăng ký tham gia

Trong chương trình Ngày hội chăm sóc xe - Car Care Day lần thứ 3 diễn ra tại sân vận động Mỹ Đình (từ 14-15/11/2015), hãng ắc quy GS đã trình làng sản phẩm ắc quy miễn bảo dưỡng 44B19L hoàn toàn mới, dành cho dòng xe cỡ nhỏ phổ thông.

Theo GS Việt Nam, thị trường xe cỡ nhỏ đang ngày càng phát triển trong nước (trung bình mỗi tháng hơn 3.000 xe bán mới) là điều kiện tiềm năng để hãng GS tập trung nghiên cứu ra lợi sản phẩm mới dành riêng cho đối tượng này.

GS Việt Nam ra mắt ắc quy “chuyên dùng” cho xe ôtô cỡ nhỏ ảnh 2

Sản phẩm mới của ắc quy GS, hướng đến nhóm xe cỡ nhỏ

Sản phẩm 44B19L (12V-40Ah) là thành viên mới nhất của dòng sản phẩm GS Platinum và thừa hưởng các ưu điểm nổi trội như: thiết kế nhỏ gọn, với tính năng ưu việt, an toàn trong sử dụng theo công nghệ tiên tiến của GS Yuasa Nhật Bản hạn chế thấp nhất sự mất nước, do đó khách hàng không cần phải châm nước cất trong suốt quá trình sử dụng, không rò rỉ axit, hạn chế tối đa việc ra ten đầu cực và đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Bên cạnh đó, 44B19L có dòng khởi động cao và ổn định đáp ứng yêu cầu khởi động của động cơ hiện đại. Van an toàn cũng được thiết kế giúp ngăn ngừa khả năng gây nổ do tia lửa phát sinh bởi chạm chập. Khách hàng còn có thể tự kiểm tra tình trạng ắc quy nhờ vào “mắt thần” được gắn trên nắp bình, “mắt thần” có màu xanh nghĩa là tình trạng ắc quy rất tốt, màu trắng chỉ tình trạng bình thường và màu đỏ báo hiệu nên thay ắc quy.

GS Việt Nam ra mắt ắc quy “chuyên dùng” cho xe ôtô cỡ nhỏ ảnh 3

Với đa phần xe tham dự Car Care Day 2015 là xe gia đình cỡ nhỏ, GS Việt Nam tung ra sản phẩm ắc quy mới dành riêng cho nhóm khách hàng này

Đặc biệt, ắc quy 44B19L được nhà sản xuất tự tin ở hai tiêu chí mà khách hàng Việt Nam rất quan tâm: dòng khởi động nhanh, mạnh, ổn định với dung lượng đạt chuẩn 40Ah và có thể lên đến 50Ah (các loại ắc quy cùng kích cỡ thông thường chỉ đạt 35-40Ah); hơn nữa, kết quả kiểm nghiệm tính năng đã chứng minh tuổi thọ của ắc quy này cao hơn 1,65 lần dựa trên tiêu chuẩn sản xuất công nghiệp Nhật Bản (JIS). Đây cũng chính là hai yếu tố quyết định tính kinh tế và giá trị sử dụng của ắc quy.

Với mức giá không chênh lệch đáng kể so với các loại bình nhập khẩu, sản phẩm 44B19L được sản xuất theo tiêu chuẩn Nhật Bản là lựa chọn tối ưu cho các cá nhân, gia đình và doanh nghiệp đề cao tính kinh tế, hiệu quả. Đây cũng là lý do mà 44B19L được chọn làm bình ắc quy tiêu chuẩn cho dòng xe mới nhất sắp ra mắt thị trường của hãng ô tô Toyota, vốn nổi danh với sự bền bỉ và độ tin cậy cao.

GS Việt Nam ra mắt ắc quy “chuyên dùng” cho xe ôtô cỡ nhỏ ảnh 4

Kỹ thuật viên của GS Việt Nam chăm sóc và tư vấn ắc quy cho khách tham dự Car Care Day 2015

Cũng tại Car Care Day 2015 ở Hà Nội, GS Việt Nam đã kiểm tra và bảo dưỡng ắc quy cho hơn 400 xe ở các hạng mục như: vệ sinh vỏ bình, nắp bình, kiểm tra đầu cực và các kết nối, mực dung dịch, kiểm tra dòng sạc bằng máy Tester… Bên cạnh đó, đội kỹ thuật viên tư vấn chăm sóc ắc quy đúng cách cho hơn 800 khách tham gia như: dấu hiệu nhận biết cần thay ắc quy, cách cứu hộ ắc quy và giữ thói quen sử dụng đúng cách như tắt chìa khóa về off khi không dùng xe, không rà thắng liên tục trong khi lái xe.

Đình Quý

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục