GM Việt Nam triển khai khuyến mãi Dịch vụ Mùa Hè 2018

Chia sẻ
 
General Motors Việt Nam triển khai Chương trình Khuyến mãi Dịch vụ Mùa hè 2018 tại các đại lý Chevrolet trên toàn quốc, từ ngày 11/06 đến 31/07/2018.
Mới đây, General Motors Việt Nam (GM Việt Nam) đã khởi động Chương trình Khuyến mãi Dịch vụ Mùa hè 2018 tại các đại lý Chevrolet ủy quyền trên toàn quốc. Chương trình này kéo dài từ ngày 11/06/2018 đến hết ngày 31/07/2018.
GM Việt Nam triển khai khuyến mãi Dịch vụ Mùa Hè 2018 ảnh 1
Theo đó, tất cả khách hàng Chevrolet sẽ được miễn phí kiểm tra xe. Đồng thời, chủ xe Chevrolet khi mang xe đến bảo dưỡng, sửa chữa tại các đại lý Chevrolet ủy quyền trong thời gian diễn ra chương trình sẽ có cơ hội nhận được những phần quà từ Chevrolet tùy thuộc với mỗi lệnh sửa chữa có giá trị phụ tùng hoặc dầu nhớt do GM Việt nam phân phối từ 1 triệu đồng trở lên.

Theo GM Việt Nam, chương trình nhằm giúp hãng xây dựng mối quan hệ gắn bó với khách hàng của mình và là cơ hội để truyền đi thông điệp về an toàn đến nhiều khách hàng Chevrolet hơn. Thời gian triển khai chương trình cũng là lúc kỳ nghỉ hè đã đến, khi trẻ nhỏ rời trường học và cũng là lúc các gia đình bắt đầu những chuyến du lịch cùng nhau. Việc kiểm tra xe, chăm sóc bảo dưỡng trước mỗi chuyến đi là cần thiết và chắc chắn sẽ góp phần mang lại niềm vui trọn vẹn, an toàn cho mỗi hành trình.

L.T

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục