GM Việt Nam giảm giá xe tại đại lý mới

Chia sẻ

Nhằm hút khách tới với đại lý thứ 18 vừa khai trương tối 8/10, GM Việt Nam đã giảm giá hàng loạt mẫu xe.

GM Việt Nam giảm giá xe tại đại lý mới ảnh 1

Chevrolet Newway với mặt tiền thoáng đãng khai trương chiều tối 8/10 trên đường Láng

Chiều tối 8/10, GM Việt Nam đã chính thức khai trương đại lý thứ 4 trong năm 2015, và là đại lý thứ 18 trên toàn quốc. Đây là bước đi quan trọng của liên doanh Mỹ nhằm mở rộng tầm ảnh hưởng tại Hà Nội và tiếp tục nuôi tham vọng lấy lại ánh hào quang một thời. Theo đúng khẳng định của ban lãnh đạo GM Việt Nam ở thời điểm ra mắt Cruze 2015 cách đây không lâu, những đại lý hiện tại và trong tương lai sẽ cải thiện hình ảnh và không còn là những “nơi môi giới xe” như trước đây.

Để hiện thực hóa điều đó, Chevrolet Newway đã được xây dựng theo các tiêu chuẩn toàn cầu của Chevrolet. Phòng trưng bày và khu vực dịch vụ theo tiêu chuẩn 3S tọa lạc tại 358 Đường Láng, quận Đống Đa, Hà Nội (nơi có thể coi là ít tắc đường nhất và có mặt tiền thông thoáng nhất trên trục đường Láng) với tổng diện tích sử dụng gần 2.000m2. Trong đó 400m2 được dành cho phòng trưng bày những dòng xe Chevrolet mới nhất và khu vực dịch vụ với diện tích 1.200m2 cùng các trang thiết bị và công nghệ khác. Chevrolet Newway còn có phòng chờ với thức uống miễn phí, truy cập internet, xem phim, nghe nhạc và các tiện ích khác.

Cơ sở 2 của Chevrolet Newway là trung tâm dịch vụ 2S tọa lạc tại trên tổng diện tích hơn 4.000m2 tại Khu 3, Lô 1, Khu công nghiệp Lai Xá, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội. Cơ sở này hoạt động với đầy đủ các chức năng như tư vấn dịch vụ, bảo dưỡng và sửa chữa ôtô cũng như thay thế các phụ tùng và phụ kiện Chevrolet chính hãng.
GM Việt Nam giảm giá xe tại đại lý mới ảnh 2

Tổng Giám đốc GM Việt Nam Wail A. Farghaly khẳng định: "Việc mở rộng hệ thống đại lý trên toàn quốc song hành cùng những chương trình hướng đến khách hàng như Chevrolet Chăm Sóc Toàn Diện giúp chúng tôi phục vụ khách hàng Việt Nam tốt hơn, thông qua các sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng và an toàn toàn cầu đi kèm dịch vụ chất lượng tốt nhất"

GM Việt Nam giảm giá xe tại đại lý mới ảnh 3

Ông  Wail A. Farghaly trao bằng chứng nhận đại lý chính hãng cho đại diện của Chevrolet Newway.

GM Việt Nam giảm giá xe tại đại lý mới ảnh 4

Ban lãnh đạo GM Việt Nam và Chevrolet Newway trong giây phút khai trương

GM Việt Nam giảm giá xe tại đại lý mới ảnh 5

Chevrolet Cruzze 2015 được giới thiệu tới khách hàng tại buổi lễ khai trương

GM Việt Nam giảm giá xe tại đại lý mới ảnh 6

3 vị khách hàng đầu tiên của Chevrolet Newway

Như một động thái kích cầu và thu hút khách hàng tới với Chevrolet Newway, GM Việt Nam đã hạ giá hàng loạt mẫu xe tại đại lý này. Theo đó, Colorado bản 2 cầu 2.8L số sàn được giảm nhiều nhất - 40 triệu đồng - còn 679 triệu đồng. Aveo cả bản số sàn và số tự động đều được giảm 30 triệu đồng, xuống mức 417 triệu đồng và 453 triệu đồng. Mẫu sedan hạng C mới ra mắt là Cruze nâng cấp năm 2015 cũng được hạ giá 20 triệu đồng, còn 552 triệu đồng cho bản LT và 659 triệu đồng cho bản LTZ.

Ngoài ra, Chevrolet Newway còn giảm giá 30 triệu đồng tùy mẫu xe, kèm theo khuyến mại phụ kiện trị giá 15 triệu đồng cho 30 khách hàng mua xe đầu tiên tại đây.

Tuy nhiên, nếu thuế hoặc tỷ giá thay đổi, các mẫu xe được khuyến mại có thể được thay đổi, giá xe cũng thay đổi theo và hợp đồng sẽ được ký lại.

Đăng Việt

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục