GM Việt Nam chung tay làm sạch bãi biển Đồ Sơn, Hải Phòng

Chia sẻ
 
Hoạt động là một phần trong những ưu tiên của General Motors trên toàn cầu về bảo vệ môi trường nhân Ngày Môi trường Thế giới 5/6.
GM Việt Nam chung tay làm sạch bãi biển Đồ Sơn, Hải Phòng - ảnh 1
 GM Việt Nam chung tay làm sạch môi trường sống
 Ngày 18/06 cuối tuần qua, Công ty TNHH General Motors Việt Nam (GM Việt Nam) và các cán bộ nhân viên đã triển khai các hoạt động thiết thực, chung tay góp phần làm sạch bãi biển Đồ Sơn tại thành phố Hải Phòng. Cũng nhân dịp này, GM Việt Nam đã tài trợ 50 thùng đựng rác cho phường Vạn Hương, quận Đồ Sơn, thành phố Hải Phòng nhằm giúp cải thiện môi trường tại bãi biển nổi tiếng này. Đây là một phần trong những nỗ lực của GM Việt Nam về việc hỗ trợ bảo vệ môi trường sống tại địa phương, cũng như là một phần trong những ưu tiên của GM trên toàn cầu về bảo vệ môi trường nhân Ngày Môi trường Thế giới 5/6.
GM Việt Nam chung tay làm sạch bãi biển Đồ Sơn, Hải Phòng - ảnh 2
 ông Rick Masters, Giám đốc Sản xuất GM Việt Nam và ông Hoàng Đình Hiệp

"Chúng tôi cam kết phục vụ khách hàng và giúp cải thiện môi trường sống tại các cộng đồng nơi chúng tôi sống và làm việc", ông Rick Masters, Giám đốc Sản xuất GM Việt Nam cho biết. "Chúng tôi mong rằng hoạt động làm sạch bãi biển ngày hôm nay sẽ góp phần cải thiện môi trường cho những người dân sống quanh khu vực bãi biển Đồ Sơn."

Ông Hoàng Đình Hiệp, Phó Chủ tịch Ủy ban Nhân dân phường Vạn Hương, cho biết: "Chúng tôi rất trân trọng những đóng góp của GM Việt Nam trong việc bảo vệ môi trường tại bãi biển Đồ Sơn. Sự hỗ trợ quý báu của các bạn là điển hình cho việc tăng cường nhận thức về môi trường và tạo nên hiệu ứng lan tỏa kêu gọi tất cả mọi người cùng hành động.”
GM Việt Nam chung tay làm sạch bãi biển Đồ Sơn, Hải Phòng - ảnh 3
 Cán bộ nhân viên GM Việt Nam hoạt động vì môi trường tại bãi biển Đồ Sơn, Hải Phòng
 GM toàn cầu cho biết họ cam kết sẽ xây dựng những cộng đồng vững mạnh và một thế giới tốt đẹp hơn. Những cơ sở hoạt động của GM thực hiện các dự án vì môi trường xuyên suốt cả năm và cùng phối hợp hưởng ứng Ngày Môi trường Thế giới thông qua những chương trình có tác động lâu dài đến cộng đồng địa phương và bản thân các cán bộ nhân viên của GM. Năm 2015, GM Việt Nam cũng đã tài trợ trồng cây xanh dọc các tuyến đường liên xã tại huyện Thanh Trì, Hà Nội.

L.T

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục