Giáng My duyên dáng bên BMW 7-Series, á hậu Huyền My làm từ thiện

Chia sẻ

Ngay sau khi tham dự CEO Night nhằm đấu giá gây quỹ từ thiện, Hoa hậu Đền Hùng Giáng My đã cùng Á hậu Việt Nam Huyền My tới thăm bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn tại Bệnh viện nhi TƯ.

Giáng My duyên dáng bên BMW 7-Series, á hậu Huyền My làm từ thiện ảnh 1
Đoàn từ thiện có sự tham dự của Hoa hậu Đền Hùng Giáng My, Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 Huyền My cùng nhiều đại diện khác. Họ đã tới với Bệnh viện Nhi TƯ và trao tận tay các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn số tiền 150 triệu đồng được trích ra từ quỹ “Hỗ trợ bệnh nhi Việt Nam – Hope for Children”.
Giáng My duyên dáng bên BMW 7-Series, á hậu Huyền My làm từ thiện ảnh 2

Hoa hậu Đền Hùng Giáng My (mũ đỏ) và Á hậu Huyền My (áo ca rô) tại Bệnh viên Nhi TƯ

Giáng My duyên dáng bên BMW 7-Series, á hậu Huyền My làm từ thiện ảnh 3

 

Giáng My duyên dáng bên BMW 7-Series, á hậu Huyền My làm từ thiện ảnh 4

 

Giáng My duyên dáng bên BMW 7-Series, á hậu Huyền My làm từ thiện ảnh 5

Á hậu Huyền My ăn vận rất đơn giản, bỏ lại các scandal không đáng có sau cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 để đi làm từ thiện

Ngay tối trước đó, một buổi đấu giá gây quỹ từ thiện trong chương trình CEO Night lần thứ 8 do Tạp chí Golf & Cuộc sống tổ chức tại Hà Nội đã diễn ra đã thu về tổng số tiền gần 630 triệu đồng.

Giáng My duyên dáng bên BMW 7-Series, á hậu Huyền My làm từ thiện ảnh 6

5 CEO ưu tú được vinh danh tại chương trình.

Chương trình cũng vinh danh 5 CEO ưu tú, những người có thành tích nổi bật trong lĩnh vực mình đang theo đuổi và là những cá nhân luôn đi đầu trong các công tác thiện nguyện và hoạt động xã hội. Đó là 5 CEO: Hoa hậu Đền Hùng Giáng My – CEO Công ty GM Pro, Giám đốc đối ngoại của Tập đoàn truyền thông Kantana (Thái Lan) – Tổng đại diện của Kantana tại Việt Nam (lĩnh vực Truyền thông/Giải trí); ông Trịnh Lai – CEO Chill Sky Bar (Nhà hàng/Khách sạn tốt nhất); ông Nguyễn Ngọc Khôi – CEO Công ty An Khuê (Golfer xuất sắc của năm); ông Ahmet Akpinar – Tổng Giám đốc Turkish Airlines Việt Nam (Hãng Hàng không tốt nhất) và ông Lê Văn Kiểm – Tổng Giám đốc sân golf Long Thành (lĩnh vực sân golf được yêu thích nhất và ông cũng là mạnh thường quân tích cực trong các công tác thiện nguyện vì cộng đồng).
Tại đó, Hoa hậu Đền Hùng Giáng My đã đấu giá bộ trang phục dạ hội với số tiền hơn 73 triệu đồng. Nhà tài trợ BMW Euro Auto đã đấu giá chiếc xe đạp cho trẻ em với số tiền 21 triệu đồng,… các CEO tham dự còn ủng hộ thêm cho Quỹ Hope for Children số tiền 113,4 triệu đồng.
Giáng My duyên dáng bên BMW 7-Series, á hậu Huyền My làm từ thiện ảnh 7

 

Giáng My duyên dáng bên BMW 7-Series, á hậu Huyền My làm từ thiện ảnh 8

 

Giáng My duyên dáng bên BMW 7-Series, á hậu Huyền My làm từ thiện ảnh 9

 

Giáng My duyên dáng bên BMW 7-Series, á hậu Huyền My làm từ thiện ảnh 10

 

Giáng My duyên dáng bên BMW 7-Series, á hậu Huyền My làm từ thiện ảnh 11

Trong thời gian qua, quỹ “Hỗ trợ bệnh nhi Việt Nam - Hope for Children” đã có nhiều hoạt động từ thiện như: tặng quà và học bổng cho các em học sinh nghèo vượt khó của trường PTCS Trấm, xã Triệu Thượng, huyện Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị; đóng góp vào quỹ “Sổ Vàng” của Bệnh viện Ung Bướu TP.HCM nhằm hỗ trợ bệnh nhi mắc bệnh hiểm nghèo; hỗ trợ chương trình khám bệnh cho trẻ em nghèo ở Hàm Thuận Tân, tỉnh Bình Thuận; tặng xe đạp cho học sinh nghèo trong chương trình “Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ Hậu Giang”; hỗ trợ các em bệnh nhi mắc bệnh hiểm nghèo tại Bệnh viện Nhi đồng 2; tặng học bổng cho học sinh nghèo tỉnh Kiên Giang; thăm và hỗ trợ bệnh nhi tại Bệnh viện Nhi Trung ương; hỗ trợ đồng bào bị thiệt hại nặng nề sau bão số 11 tại huyện Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam…

Chí Thành

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục