Giảm giá "khủng" tới 180 triệu cho Mitsubishi All-New Pajero Sport

Chia sẻ
 
Mitsubishi Motors Việt Nam vừa giảm giá mạnh cho mẫu SUV 7 chỗ All-New Pajero Sport. Phiên bản 4x4 AT có giá giảm 180 triệu đồng và bản 4x2 AT giảm 156 triệu đồng. 
Giảm giá
 Trước khi giảm, giá của Mitsubishi All-New Pajero Sport bản 4x4 AT có giá 1,538 tỉ đồng và bản 4x2 AT có giá 1,355 tỉ đồng. Với mức giảm 180 triệu cho bản 4x4 AT và giảm 156 triệu cho bản 4x2 AT, giá ưu đãi của bản 4x4 AT là 1,358 tỉ đồng và bản 4x2 AT là 1,199 tỉ đồng.
Mitsubishi Motors Việt Nam cho biết mức giá ưu đãi đặc biệt này vẫn đang được áp dụng cho đến hết tháng 09/2017. Với ưu đãi giá trị lớn, đây là thời điểm tốt nhất năm để khách hàng sở hữu xe All-New Pajero Sport.
Giảm giá
Mitsubishi All-New Pajero Sport là mẫu xe ưu việt đầu bảng trong phân khúc SUV 7 chỗ ở tầm giá từ 1,1 đến 1,4 tỉ đồng, khi xét đến các đặc tính kỹ thuật, trang bị công nghệ, tiện nghi và vận hành. 
Sở hữu khả năng vận hành mạnh mẽ với động cơ 220 mã lực, hộp số 8 cấp – hộp số nhiều cấp nhất trong phân khúc, All-New Pajero Sport mang lại trải nghiệm lý thú cho người cầm lái: tăng tốc dễ dàng, ổn định khi vào cua và chạy tốc độ cao, sang số êm ái. Sở trường offroad thừa hưởng từ “vua đường đua Dakar Rally” cộng thêm hệ thống truyền động Super Select 2 cầu khiến All New Pajero Sport dường như không còn đối thủ trên khía cạnh này.
Giảm giá
 Bên cạnh khả năng vận hành ấn tượng, All New Pajero Sport còn vượt trội về độ an toàn. Không đề cập sâu đến trang bị tiêu chuẩn như 7 túi khí hay cân bằng điện tử vốn là điều bắt buộc phải có trên một chiếc SUV tầm giá hơn 1 tỷ, điều đáng chú ý hơn là một loạt những công nghệ an toàn tiên tiến trên All-New Pajero Sport: hệ thống phanh an toàn ABS, EBD, BA; hệ thống hỗ trợ khởi hành ngang dốc và xuống dốc; hệ thống kiểm soát lực kéo ASTC; hệ thống chống tăng tốc ngoài ý muốn (UMS); cảnh báo điểm mù và hệ thống camera 360 xung quanh xe.
Giảm giá
 
 

H.M

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục