Gia Lai Team cùng dàn siêu xe trên đất Mỹ là những ai?

Chia sẻ

Sau hành trình Goldrush Rally 2014 tại Mỹ với 10 siêu xe gây xôn xao nhờ hình bản đồ Việt Nam sơn trên thân xe, Gia Lai Team lại tiếp tục chuẩn bị cho một hành trình tiếp theo vào tháng 9. Vậy Gia Lai team là những ai? Câu hỏi đó đã khiến không ít người mê xe tại quê nhà phải tò mò.

Goldrush Rally được coi là "Gumball 3000" tại Mỹ và mỗi khi đoàn xe đi tới đâu cũng rất được công chúng chào đón. GoldRush Rally 2014 diễn ra từ 31/5 tới 7/6 có tất cả 100 xe tham dự, riêng xe của Gia Lai Team là 10 chiếc, chiếm 1/10.

Gia Lai Team cùng dàn siêu xe trên đất Mỹ là những ai? ảnh 1

Hai chiếc Ferrari 458 Spider và Maserati Ghibli nổi bật trong dàn xe của Gia Lai Team tham dự Goldrush Rally 2014

Đây không phải là lần đầu tiên Gia Lai Team tham dự cuộc diễu hành xe danh giá nhất nước Mỹ, trước đó vào năm 2010, một chiếc Lamborghini Murcielago dán đề can in biển 81k – 8888 (tượng trưng cho biển số Gia Lai tại Việt Nam) đã có mặt tại hành trình này.

Gia Lai Team cùng dàn siêu xe trên đất Mỹ là những ai? ảnh 2

Thân xe Ferrari 458 Spider dán tem Gia Lai và bản đồ Việt Nam gây ấn tượng mạnh

Đến GoldRush Rally 2014, Gia Lai Team mới thực sự nổi trội và gây sự chú ý cho công chúng khi có tới 10 xe tham dự và một số xe đã vẽ hình bản đồ Việt Nam cùng hai quần đảo Trường Sa và Hoàng Sa (cách điệu bằng hình trái tim) lên thân xe.

Vậy Gia Lai Team là những ai và vì sao họ lại chọn cách quảng bá quê hương rất độc đáo tại xứ cờ hoa như vậy?

Gia Lai Team cùng dàn siêu xe trên đất Mỹ là những ai? ảnh 3

Các thành viên đại diện Gia Lai Team tại sự kiện diễu hành xe năm nay

Theo chia sẻ của một thành viên, nhóm sáng lập Gia Lai Team có anh Vinh Hồ và người bạn thân Tony Triệu. Anh Vinh Hồ năm nay 42 tuổi và đã sang Mỹ lập nghiệp từ năm 1992. Vinh Hồ và Tony Trieu đã cùng nhau lập nên một đế chế chăm sóc sắc đẹp, trong đó thành công nhất là chuỗi Anthony Vince' Nail Spa và Venetian Nail Spa với hơn 80 salon nail & spa trên khắp nước Mỹ. Nhờ đó, doanh thu bán hàng mỗi năm lên tới cả trăm triệu USD.

Gia Lai Team cùng dàn siêu xe trên đất Mỹ là những ai? ảnh 4

Anh Vinh Hồ (đứng giữa, đội mũ) là trưởng nhóm Gia Lai Team

Bản thân Vinh Hồ là người rất đam mê siêu xe và đã có trong tay những mẫu xe đình đám như Lamborghini Aventador, Ferrari 458 Italia, Ferrari F430 Spider...

Gia Lai Team cùng dàn siêu xe trên đất Mỹ là những ai? ảnh 5

Một chiếc Lamborghini Aventador nội bật với nước sơn mạ vàng

Chính vì có niềm đam mê như trên, Vinh Hồ muốn lập một hội chơi xe người Việt tại Mỹ có cùng sở thích và ban đầu nòng cốt là những người đồng hương Gia Lai. Đến nay, hội chơi xe đã có hơn 50 thành viên và trong đó có cả những người không cùng quê Gia Lai, hoặc cả người bản xứ.

Gia Lai Team cùng dàn siêu xe trên đất Mỹ là những ai? ảnh 6

Một chiếc Ferrari 458 có giá bán 380.000 USD được một thành viên Gia Lai Team đăng ký biển tên GIA LAI9

Trong Gia Lai Team, hầu hết là những người khá thành đạt tại nước Mỹ. Ngoài Vinh Hồ thì còn phải kể đến Cương Gary – một doanh nhân trẻ trong lĩnh vực dịch vụ trợ giúp y tế. Cương Gary chính là chủ nhân của chiếc Rolls Royce mang biển số Gia Lai 81A - 8888 xuất hiện trong lễ hội Gumball 3000 diễn ra hồi tháng 5/2010.

Gia Lai Team cùng dàn siêu xe trên đất Mỹ là những ai? ảnh 7

Chiếc Rolls-Royce Phantom gắn biển 81K-8888 đình đám tại Gumball 300 năm 2010

Sau sự kiện Goldrush Rally 2014 vừa diễn ra quy tụ đông đảo nhất các xe của thành viên Gia Lai Team, sớm nhất vào tháng 9 tới đây nhóm sẽ tiếp tục một hành trình mới bắt đầu từ San Francisco (13/9) và kết thúc ở Las Vegas, ngày 20/9.

Minh Quang

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục