G-Class "hàng độc" sắp xuất hiện tại lễ hội Mercedes-Benz SUVenture

Chia sẻ
 
Mercedes-Benz Việt Nam mới đây cho biết 5 khách hàng đầu tiên mua xe G-Class từ 15/06 đến 31/08 sẽ được tham dự chuyến trải nghiệm off-road độc đáo tại Graz, Áo – nơi sinh ra G-Class.
G-Class
 Một chiếc Mercedes-AMG G 63 màu độc
 Sự kiện năm nay với chủ đề “SUVenture”, triển lãm thường niên Mercedes-Benz Fascination lần thứ 6 sẽ diễn ra từ ngày 15 đến 19/06 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Việt Nam, Đại lộ Thăng Long, Nam Từ Liêm, Hà Nội. “SUVenture” là một “sân chơi” lớn của Mercedes-Benz ở thế giới SUV – các dòng xe thể thao đa dụng, đủ các kích cỡ phân hạng, từ GLA nhỏ gọn, GLE Coupe kiểu cách đến GLS rộng lớn và đặc biệt là “vua địa hình” G-Class.
G-Class
 Trung tâm Hội nghị Quốc gia Việt Nam, nơi diễn ra Mercedes-Benz Fascination "SUVenture"

Sự kiện “SUVenture” có sự góp mặt của 30 mẫu xe Mercedes-Benz với tổng giá trị lên đến cả trăm tỉ đồng, trong đó có tới 14 mẫu xe là SUV với tổng giá trị lên tới hơn 60 tỉ đồng. Mercedes-Benz chính là thương hiệu có bộ sản phẩm xe SUV đa dạng nhất thị trường hiện nay.

Cũng đáng chú ý tại sự kiện “SUVenture” là màn ra mắt của 2 mẫu xe hoàn toàn mới: GLS kế nhiệm cho GL-Class và C-Class Coupe.

G-Class
 Mercedes-Benz C 300 Coupe
 Mercedes-Benz C-Class Coupe mang trên mình ngôn ngữ thiết kế Sensual Purity với mũi xe dài và đường viền dập nổi buông dần ra sau đặc trưng. Phiên bản C300 coupe tại sự kiện thể hiện rõ nét thiên hướng thể thao với cửa không viền, hệ thống treo hạ thấp 15 mm (so với bản sedan) và bộ mâm AMG 19-inch đa chấu đẹp mắt.
G-Class
 Một chiếc Mercedes-AMG G 63 màu độc

GLS được giới thiệu đến khách hàng Việt Nam với 4 phiên bản khác nhau, trong đó có một phiên bản động cơ diesel GLS 350d và một phiên bản hiệu năng cao là Mercedes-AMG GLS 63 4MATIC có giá 8,43 tỉ đồng. Hai phiên bản còn lại là GLS 500 và GLS 400. Với nhiều công nghệ đi kèm và giá bán từ 3,899 tỷ đồng, GLS hứa hẹn sẽ là sự thay thế hoàn hảo cho dòng GL-Class vốn đã rất nổi danh.

Tại triển lãm Fascination lần này, khách hàng mua xe tại sự kiện cũng sẽ có cơ hội đạt được giải thưởng vô cùng giá trị: một chuyến trải nghiệm off-road tại vùng núi hiểm trở Schöckl, thành phố Graz, Áo - quê hương và là nơi chế tạo của G-Class, trên chính những chiếc G-Class huyền thoại. MBV sẽ rút thăm công khai và công bố vị khách may mắn sau khi sự kiện kết thúc. Ngoài ra, MBV cho biết, 5 khách hàng đầu tiên mua xe G-Class từ 15/6 đến 31/8 cũng sẽ nhận ngay vé tham dự chuyến đi này.

H.M

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục