Gần trăm xe Honda 67 đổ về Thái Nguyên tham dự offline lớn nhất tháng 6

Chia sẻ
Dịp cuối tuần vừa qua, CLB Honda 67 Thái Nguyên đã tổ chức lễ mừng kỷ niệm 7 năm thành lập. Để mừng sự kiện này, đã có hơn 100 chiếc Honda 67 và hàng trăm bạn bè ở nhiều CLB xe miền Bắc đã về tham dự.

Gần trăm xe Honda 67 đổ về Thái Nguyên tham dự offline lớn nhất tháng 6 ảnh 1
 Đoàn xe Honda 67 kéo dài trên đường dự sinh nhật CLB Honda 67 Thái Nguyên

CLB Honda 67 Thái Nguyên trong vài năm gần đây được biết đến như một hội chơi xe uy tín và có nhiều hoạt động giao lưu, gắn kết tình cảm với nhiều hội chơi xe bạn bè trong và ngoài tỉnh Thái Nguyên. Riêng với những tín đồ Honda 67, CLB cũng chưa bao giờ vắng mặt ở các cuộc vui trên toàn quốc.

Chính vì vậy, vào dịp kỷ niệm 7 năm thành lập CLB hôm 17/6/2017 vừa qua, đã có gần 100 xe Honda 67 và hàng trăm biker đến từ các CLB chơi xe ở miền Bắc tụ về chia vui. Buổi lễ sinh nhật đã diễn ra vui vẻ bên khu vực hồ Núi Cốc.

Clip diễu hành mừng sinh nhật CLB Honda 67 Thái Nguyên (bấm Play để xem) 

Theo đại diện CLB Honda 67 Thái Nguyên là anh Trần Như Bình, "chủ nhà" trong ngày 17/6 đã liên tiếp tổ chức đón các đoàn Honda 67 đến từ Lạng Sơn, Vĩnh Phúc, Đông Anh, Thanh Trì, Ninh Bình, Bắc Ninh, Bắc Cạn, Tuyên Quang, Thạch Thất..., cả đoàn ở xa như Thanh Hóa cũng tham dự.

Bên cạnh hoạt động đón các đoàn bạn bè ở xa đến, ban tổ chức cũng đã tổ chức một đêm Gala đáng nhớ với nhiều hoạt động giao lưu xe cộ, thành viên. Trong đó, đáng chú ý nhất là bữa tiệc sinh nhật đã tổ chức bán đấu giá và quyên góp được khoản tiền vài chục triệu đồng cho một thành viên chơi xe Honda 67 mang bệnh hiểm nghèo. 

Gần trăm xe Honda 67 đổ về Thái Nguyên tham dự offline lớn nhất tháng 6 ảnh 2

Đoàn xe diễu hành từ trung tâm TP. Thái Nguyên hướng đến khu hồ Núi Cốc. Dịp sinh nhật hay offline lớn được những người chơi xe tận dụng để quảng bá hình ảnh đẹp của quê hương với khách nơi xa đến, trong đó có phần đến thăm quảng trường Võ Nguyên Giáp mới khánh thành hôm 19/5/2017 vừa qua.

Gần trăm xe Honda 67 đổ về Thái Nguyên tham dự offline lớn nhất tháng 6 ảnh 3

Đoàn xe đông đúc với đa phần là xe Honda 67, trong đó có nhiều thành viên là nữ giới tự tin cầm xe chạy 

Gần trăm xe Honda 67 đổ về Thái Nguyên tham dự offline lớn nhất tháng 6 ảnh 4

Đoàn xe diễu hành tạo sự chú ý cho người đi đường

Gần trăm xe Honda 67 đổ về Thái Nguyên tham dự offline lớn nhất tháng 6 ảnh 5

Xuất hiện trong đoàn xe có thành viên nữ Đinh Nhã Phương đến từ CLB Solo Vĩnh Phúc

Gần trăm xe Honda 67 đổ về Thái Nguyên tham dự offline lớn nhất tháng 6 ảnh 6

Phương hàng ngày vẫn sử dụng xe Honda 67 làm phương tiện đi lại và đã từng tự chạy cung đường Hà Nội - Quảng Trị bằng xe của mình

Gần trăm xe Honda 67 đổ về Thái Nguyên tham dự offline lớn nhất tháng 6 ảnh 7

Nữ biker này gây sự chú ý trong đoàn xe vì cá tính nổi trội của mình

Gần trăm xe Honda 67 đổ về Thái Nguyên tham dự offline lớn nhất tháng 6 ảnh 8

Là dòng xe côn tay lâu đời ở Việt Nam, người chơi Honda 67 đa số là nam giới với đủ các lứa tuổi khác nhau. Tuy nhiên với kiểu dáng gọn gàng và trọng lượng nhẹ, chiếc xe kể từ khi xuất hiện đến nay cũng đã quy tụ một lượng "fan" lớn là các "quý bà, quý cô" cá tính. Chính vì vậy, số lượng người chơi Honda 67 gần như không thuyên giảm theo năm tháng, dù đi bất cứ tỉnh thành nào trên cả nước cũng đều có người chơi và lưu giữ mẫu xe này.

Đình Quý

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục