Gần trăm chiếc Suzuki Vitara cùng bảo dưỡng tập thể dịp cuối tuần ở Hà Nội

Chia sẻ
Gần 100 chiếc Suzuki Vitara gồm phần lớn là thế hệ thứ 4 mới nhất đã cùng đổ về sân Mỹ Đình, Hà Nội để cùng được kiểm tra tổng quát 15 hạng mục, bảo dưỡng và tư vấn sử dụng.
 

Trong ngày cuối tuần 1/4/2017 vừa qua, 97 chiếc xe Suzuki Vitara đã tụ hội về Sân vận động Mỹ Đình (Hà Nội) trong “Ngày hội chăm sóc xe Vitara” do Suzuki Việt Nam tổ chức. Đây là một hoạt động khá mới mẻ mà liên doanh xe Nhật Bản hướng đến những khách hàng đang trực tiếp sử dụng sản phẩm do công ty phân phối.

 Clip về Ngày hội chăm sóc xe Suzuki Vitara ở Hà Nội

Suzuki Vitara thế hệ thứ 4 hiện nay đã mang trong mình thiết kế lột xác về kiểu dáng và công nghệ so với thế hệ tiền nhiệm. Nói đúng hơn, Vitara trở nên đẹp và sang chảnh đúng nghĩa là chiếc SUV chạy phố hơn trước. Chính vì vậy, nhu cầu làm đẹp và chăm sóc xe Vitara thế hệ mới cũng đã thay đổi. Chiếc xe đòi hỏi thêm nhiều công đoạn chăm sóc để luôn sẵn sàng phục vụ chủ nhân bất cứ lúc nào.

Đáp ứng những nhu cầu chăm sóc xe một cách căn bản nhất, Ngày hội Suzuki Vitara không chỉ là một hoạt động chăm sóc xe tập thể mà còn là cơ hội phổ cập kiến thức xe cho số đông khách hàng hiệu quả nhất.

Gần trăm chiếc Suzuki Vitara cùng bảo dưỡng tập thể dịp cuối tuần ở Hà Nội ảnh 1
Các xe tham gia ngày hội đều được xếp thứ tự và trải qua các khâu chăm sóc bài bản.
Gần trăm chiếc Suzuki Vitara cùng bảo dưỡng tập thể dịp cuối tuần ở Hà Nội ảnh 2

Tất cả các xe đều được rửa sạch sẽ, lau khô rồi chờ đến lượt

Gần trăm chiếc Suzuki Vitara cùng bảo dưỡng tập thể dịp cuối tuần ở Hà Nội ảnh 3

Tại đây, mỗi chiếc xe Suzuki Vitara đều được kiểm tra và vệ sinh hoàn toàn miễn phí. Xe được kiểm tra tổng quát 15 hạng mục chủ yếu như kiểm tra áp suất lốp, bàn đạp phanh, ắc quy, lọc gió, điều hòa ...v...v... với sự hỗ trợ của các kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm đến từ Suzuki và Bridgestone Việt Nam.

Ngoài ra, các chủ xe còn được chia sẻ những kiến thức thực tiễn liên quan đến chăm sóc, bảo trì xe từ các chuyên gia như: cách đảo lốp xe để duy trì sự cân bằng lái và bám đường, phương pháp cân bằng lại bánh xe, cách sửa chữa lốp xe hỏng đúng cách v.v nhằm giúp chủ sở hữu tiết kiệm thời gian, chi phí và đảm bảo tuổi thọ của chiếc xe. 

Gần trăm chiếc Suzuki Vitara cùng bảo dưỡng tập thể dịp cuối tuần ở Hà Nội ảnh 4

Song song đó, người tham gia còn được hướng dẫn sử dụng các sản phẩm chăm sóc xe chuyên dụng của nhãn hàng 3M như khăn lau ô tô, sản phẩm bôi trơn các chi tiết chuyển động, chống bám nước cho kính, làm sạch và phục hồi các chi tiết da nhựa cho nội thất ô tô v.v. 

Gần trăm chiếc Suzuki Vitara cùng bảo dưỡng tập thể dịp cuối tuần ở Hà Nội ảnh 5

Ngày hội cũng là dịp để các chủ xe được giao lưu, học hỏi lẫn nhau cách chăm sóc và làm đẹp xe Vitara

Gần trăm chiếc Suzuki Vitara cùng bảo dưỡng tập thể dịp cuối tuần ở Hà Nội ảnh 6

Thông qua chương trình, Ban tổ chức cũng tổ chức một buổi hội thảo quy tụ các chuyên gia đến từ Suzuki Việt Nam để giải đáp và chia sẻ những thắc mắc liên quan đến công nghệ, thiết kế và quá trình sử dụng xe Vitara. Đó chính là điều mà các khách hàng tâm đắc và đánh giá cao sau khi tham dự ngày hội.

Đình Quý

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục