Gần 80 xe Hyundai SantaFe xếp hình dưới mưa tạo nên số 5 khổng lồ

Chia sẻ
 
Nhân kỷ niệm 5 năm hình thành CLB Hyundai SantaFe Việt Nam, hơn 270 người và 180 xe đã tề tựu về và làm nên kỷ lục xếp xe dưới mưa ngay tại Hà Nội.

Ngày 9/12/2018, Câu lạc bộ “Những người yêu thích và sử dụng xe Santafe Việt Nam” (VSFC) đã tổ chức lễ sinh nhật mừng 5 năm hoạt động của mình.

Gần 80 xe Hyundai SantaFe xếp hình dưới mưa tạo nên số 5 khổng lồ ảnh 1
 Từ sáng sớm dù trời còn mưa rét nhưng những thành viên CLB Hyundai SantaFe Việt Nam đã tề tựu về điểm hẹn

Khởi đầu từ một nhóm thành viên trên diễn đàn Otofun vào năm 2013, tới nay, CLB đã quy tụ hơn 400 thành viên chính thức và đang trở thành một CLB xe lớn mạnh và qui củ nhất Việt Nam. Trong lần sinh nhật thứ 5 của CLB, đã có tới hơn 180 xe và hơn 270 người đăng ký tham dự sinh nhật.

Sinh nhật lần này, ngoài sự tham gia của các thành viên tại Hà nội và các tỉnh phía bắc, còn có sự tham gia của nhiều thành thành viên đến từ Miền Nam, Miền Trung.

Gần 80 xe Hyundai SantaFe xếp hình dưới mưa tạo nên số 5 khổng lồ ảnh 2
 Hàng dài những chiếc Hyundai SantaFe đã tạo nên khung cảnh thú vị trước quảng trường sân Mỹ Đình

Từ sáng sớm ngày cuối tuần, các xe tham dự sinh nhật đã được phân loại theo mầu, dán decal theo qui định của Ban tổ chức và diễu hành từ Sân vận động Mỹ Đình về Công viên hoa hồng (Long Biên), nơi tổ chức sự kiện sinh nhật. Đoàn xe diễu hành đã gây được ấn tượng rất lớn khi tham gia diễu hành trong trật tự, an toàn, tuân thủ luật giao thông và theo sự chỉ dẫn rất chuyên nghiệp từ Ban tổ chức.

Sự kiện gây ấn tượng lớn năm nay chính là màn xếp xe thành hình số 5, biểu trưng cho 5 năm hoạt động của CLB. So với các con số trước đây, số 5 được thiết kế lớn hơn hẳn nên để hoàn thành CLB đã huy động gần 80 chiếc xe cho màn xếp hình. Mặc dù thời tiết mưa do không khí lạnh tăng cường nhưng sau khi hoàn thành con số 5, cũng là con số kỷ lục xếp xe từ trước đến nay của CLB VSFC, trên gương mặt ai nấy cũng nở nụ cười mãn nguyện hòa cùng những giọt nước mưa lăn nhanh trên má.

Gần 80 xe Hyundai SantaFe xếp hình dưới mưa tạo nên số 5 khổng lồ ảnh 3
Sự kiện năm nay thu hút kỷ lục con số thành viên và xe về tham dự  

Bên cạnh hoạt động xếp xe là các các hoạt động car game cá nhân, đồng đội, và gia đình. Các car game này tập trung vào các kỹ năng xử lý sự cố xe, các cách khai thác và vận hành xe Santafe thật sự hiểu quả. Anh Phạm Hoàng Phong, chủ tịch CLB cho biết: "Để duy trì và phát triển CLB trong năm năm vừa qua, BĐH luôn cố gắng tạo ra một sân chơi thật sự công bằng, đặt lợi ích của các thành viên lên trên hết. song song với việc xây dung các chương trình nhằm gắn kết các thành viên, là một kênh bổ ích để chia sẻ và sử dụng xe Santafe."

Clip màn xếp xe hoành tráng của CLB Hyundai SantaFe Việt Nam 
Đình Quý

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục