Gần 20 chiếc Subaru tạo nên hành trình yêu thương lần 3

Chia sẻ
 
Đoàn xe gồm những chiếc Subaru trong cộng đồng những người yêu mến thương hiệu xe Nhật Bản này đã thực hiện chuyến đi hơn 445 km để đến với vùng đất nghèo ở tỉnh Đắk Lắk.

Ngày 24, 25, 26/06 vừa qua, SOG (Subaru Owners Group – CLB các thành viên sở hữu xe Subaru) đã thực hiện chuyến Hành trình yêu thương lần thứ 3 đến tỉnh Đắk Lắk, nhằm chia sẻ và giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trong cộng đồng.

Gần 20 chiếc Subaru tạo nên hành trình yêu thương lần 3 - ảnh 1
 Đoàn xe đã trải qua hành trình hơn 455 km để thực hiện ý nghĩa tốt đẹp của chương trình thiện nguyện

“Hành Trình Yêu Thương” 2016 là năm thứ 3 được tổ chức với sự tham gia của gần 20 chủ xe Subaru cùng sự hỗ trợ từ phía các mạnh thường quân và các nhà tài trợ nhằm chia sẻ phần nào những khó khăn cho trẻ em và bà con nghèo vùng sâu vùng xa. Điểm đến lần này của “Hành Trình Yêu Thương” là Bệnh viện đa khoa Đắk Lắk, trao tặng quà cho Quỹ phẫu thuật tim miễn phí cho trẻ em tỉnh Đắk Lắk.

Gần 20 chiếc Subaru tạo nên hành trình yêu thương lần 3 - ảnh 2
 Điểm đến của hành trình lần này là vùng đất nghèo của tỉnh Đăk Lắk

Cũng trong khuôn khổ chương trình, Hội SOG còn kết hợp với Viện Pasteur Tp Hồ Chí Minh thăm khám cho người dân nghèo của xã Ea Trul, Krông Bông, Đăk Lắk và trao tặng hơn 200 phần quà cho bà con nghèo của xã. Buổi gặp gỡ giữa các thành viên SOG, các mạnh thường quân trong đoàn và bà con nơi đây đã diễn ra trong không khí ấm cúng và đầy xúc động.

Gần 20 chiếc Subaru tạo nên hành trình yêu thương lần 3 - ảnh 3
 kết hợp với Viện Pasteur Tp Hồ Chí Minh thăm khám cho người dân nghèo của xã Ea Trul

Bên cạnh đó, hành trình vượt hơn 445km để đến với vùng đất cao nguyên, đoàn hơn 20 chiếc xe Subaru đã có dịp trải nghiệm chuyến hành trình dài đầy thú vị của dòng xe Subaru với độ mượt mà khi lăn bánh trên cao tốc, cùng khả năng vận hành mạnh mẽ linh hoạt trên các địa hình đồi dốc, trơn trượt.

Gần 20 chiếc Subaru tạo nên hành trình yêu thương lần 3 - ảnh 4

Là một trong những hoạt động thường niên của SOG, “Hành Trình Yêu Thương” như là một dịp để các chủ xe Subaru thêm gắn bó và hòa chung mong muốn đem lại những nghĩa cử đẹp với đời. Đây cũng chính là thông điệp lan tỏa tình yêu của các chủ xe Subaru đến với công đồng, xã hội.

Đình Quý

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục