Fuso với bộ sản phẩm 'hạng nặng' ở VMS 2017

Chia sẻ
 
Tại VMS 2017, Fuso trưng bày 3 mẫu xe gồm xe tải Fighter FI, xe bồn trộn FJ MixxerMixxer và xe đầu kéo Tractor FZ.
Fuso với bộ sản phẩm 'hạng nặng' ở VMS 2017 ảnh 1
Gian hàng Fuso tại Triển lãm Ôtô Việt Nam 2017 được bố trí rộng rãi với không gian có diện tích 500m2, đem đến khu trưng bày những mẫu xe thương mại phóng khoáng và mạnh mẽ. Với chủ đề “Dẫn lối thành công” năm nay, thương hiệu xe thương mại chất lượng cao Fuso muốn mang đến thông điệp về sự cam kết đồng hành cùng khách hàng đi đến những thành công và đỉnh cao mới thông qua hình ảnh một thành phố hiện đại, năng động trong tương lai với hệ thống tàu điện Metro chạy dọc theo mô hình những tòa nhà cao tầng ấn tượng. Tất cả đều được thiết kế theo những gam màu vốn đã rất quen thuộc: đỏ, trắng và đen. 
Fuso với bộ sản phẩm 'hạng nặng' ở VMS 2017 ảnh 2

Năm nay, thương hiệu quyết định đem đến khu trưng bày độc đáo của mình 4 mẫu xe, bao gồm mẫu xe Fighter FI 12 tấn hoàn toàn mới với chiều dài cơ sở lên đến 4.800mm, dài nhất trong tất cả mẫu xe thuộc phân khúc tải trọng này, đang phục vụ việc vận chuyển thép xây dựng cho các công trình.

“Tân binh” tiếp theo trong triển lãm năm nay chính là xe bồn trộn FJ Mixer, mẫu xe chuyên dụng độc đáo có tổng tải trọng 24 tấn, kết hợp với bồn trộn Schwing Stetter của Đức cho công suất tối đa, hoạt động hiệu quả trên nhiều địa hình khác nhau, nhưng vẫn đảm bảo hiệu suất tiết kiệm nhiên liệu.

Ấn tượng và mạnh mẽ nhất chính là xe đầu kéo Tractor FZ 49 tấn ưu việt trên mọi hành trình kết hợp thùng container được thiết kế phá cách trở thành một không gian rộng rãi đặc biệt để đón tiếp khách hàng. Cuối cùng là xe khách Rosa thân thiện trên mọi nẻo đường với phiên bản đặc biệt 22 chỗ, sở hữu ưu thế thân xe 7.730 mm tạo không gian nội thất rộng rãi, dễ dàng di chuyển hơn nhiều so với các đối thủ cùng phân khúc.

Fuso với bộ sản phẩm 'hạng nặng' ở VMS 2017 ảnh 3
 
Fuso với bộ sản phẩm 'hạng nặng' ở VMS 2017 ảnh 4
Đối với FUSO, dịch vụ hậu mãi luôn là yếu tố then chốt trong việc xây dựng giá trị, tạo dựng lòng tin và đảm bảo sự an toàn của khách hàng khi vận hành xe trên đường. FUSO đã triển khai nhiều chương trình hậu mãi thường niên, tạo cơ hội cho khách hàng nhận được dịch vụ chăm sóc, bảo dưỡng xe chuyên nghiệp và sử dụng phụ tùng chính hãng với mức giá ưu đãi.
Fuso với bộ sản phẩm 'hạng nặng' ở VMS 2017 ảnh 5
 
Fuso với bộ sản phẩm 'hạng nặng' ở VMS 2017 ảnh 6

Cũng trong dịp này, FUSO giới thiệu đến khách hàng xe thương mại Việt Nam gói hỗ trợ tài chính Fuso Services (FS) với nhiều ưu điểm vượt trội với các giải pháp tài chính trên thị trường. Theo khảo sát sơ bộ hiện nay, 90% khách hàng mua xe thương mại đều có nhu cầu được hỗ trợ tài chính từ ngân hàng.

Fuso với bộ sản phẩm 'hạng nặng' ở VMS 2017 ảnh 7
 
Fuso với bộ sản phẩm 'hạng nặng' ở VMS 2017 ảnh 8
  
Fuso với bộ sản phẩm 'hạng nặng' ở VMS 2017 ảnh 9
 
Fuso với bộ sản phẩm 'hạng nặng' ở VMS 2017 ảnh 10
 
Fuso với bộ sản phẩm 'hạng nặng' ở VMS 2017 ảnh 11
  
Fuso với bộ sản phẩm 'hạng nặng' ở VMS 2017 ảnh 12
 
 XDS Team

Jimmy

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục