Fuso đồng hành "Ngày hội chăm sóc bác tài" ở bến xe Miền Đông

Chia sẻ
Cùng với hàng trăm xe tải và xe khách được các kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm từ Fuso kiểm tra, chăm sóc bảo dưỡng miễn phí, các bác tài cũng đã được khám và tư vấn sức khỏe cẩn thận.
 

 

Fuso đồng hành
 Ngày hội Chăm sóc Bác tài - Driver Care Day 2017 lần 2 có sự góp mặt của nhiều thương hiệu tên tuổi như Fuso, lốp Michelin, ắc quy GS, thiết bị cân chỉnh thước lái Hunter...

Ngày hội Chăm sóc Bác tài - Driver Care Day 2017 với thông điệp “Sức khỏe bác tài, An toàn vận tải” vừa diễn ra tại Bến xe Miền Đông, TP. HCM vào ngày 05-06/10. Năm nay, thương hiệu xe tải Fuso lần thứ 2 liên tiếp tham dự ngày hội này, đồng hành cùng đơn vị tổ chức là Bệnh Viện Ô Tô. Đã có hơn 102 bác tài đã được chăm sóc sức khỏe miễn phí, 190 lượt xe khách/ xe tải được kiểm tra, chăm sóc.

Với thông điệp “Sức khỏe bác tài, An toàn vận tải”, Ngày hội Chăm sóc Bác tài - Driver Care Day 2017 tiên phong thực hiện những buổi hướng dẫn và chia sẻ về chủ đề chăm sóc sức khỏe dành riêng cho tài xế với các bài tập thể dục đơn giản. Điều này giúp bác tài trang bị đầy đủ những kiến thức chăm sóc sức khỏe bản thân khi phải ngồi sau tay lái trong thời gian dài. Đồng thời, đây cũng là cách góp phần vào an toàn giao thông, bởi với một sức khỏe tốt và tinh thần minh mẫn, các bác tài sẽ luôn vững tay lái trên mọi nẻo đường đất nước.

Fuso đồng hành
 Tài xế tham dự được chăm sóc tóc miễn phí
Fuso đồng hành
 Khám và tư vấn sức khỏe miễn phí

Đặc biệt, nhằm đẩy mạnh hơn việc chăm sóc và đảm bảo sức khỏe tài xế, chương trình tiếp tục mời các bác sĩ đến trực tiếp thăm khám cho các bác tài ngay tại sự kiện như siêu âm, đo huyết áp, kiểm tra thị lực, tư vấn để giảm tránh những bệnh mà tài xế dễ mắc phải như sỏi thận, xơ gan, gan nhiễm mỡ, mất ngủ...và tài trợ gói khám và điều trị chuyên biệt cho bác tài có dấu hiệu bệnh nặng tại các bệnh viện uy tín.

Fuso đồng hành
 Chương trình cũng hướng dẫn các bác tài một vài bài tập đơn giản để tăng sức khỏe

Cùng với việc chăm sóc các bác tài, việc đảm bảo “sức khỏe” cho những chiếc xe tải và xe khách, người bạn đồng hành của các tài xế, cũng là một trong những hoạt động quan trọng trong chuỗi sự kiện năm nay. Theo đó, đội ngũ kỹ thuật viên của chương trình kết hợp với các chuyên gia Fuso kiểm tra tình trạng của xe ngay tại sự kiện, từ đó tiến hành tư vấn để giúp các bác tài có thể vận hành xe một cách an toàn cũng như tối ưu hiệu suất hoạt động của xe. 

“Đây là lần thứ 2 nhãn hàng Fuso tham dự một sự kiện ý nghĩa đối với cộng đồng bác tài tại Việt Nam. Ngoài việc cung cấp những chiếc xe tải và xe khách chất lượng Nhật Bản, mang lại lợi nhuận cao cho các chủ doanh nghiệp, Fuso cũng mong muốn góp công sức vào việc nâng cao sức khỏe của các bác tài.”, Bà Lại Trần Mai Khanh, Trưởng phòng Tiếp thị và Truyền thông thương hiệu xe thương mại FUSO, chia sẻ.

Fuso đồng hành
 Fuso đã đưa ra chương trình khuyến mãi lớn cho khách mua xe ROSA trong dịp này

Cũng tại chương trình lần này, nhằm giúp các bác tài dễ dàng tiếp cận và đầu tư sử dụng dòng xe khách chất lượng cao ROSA, thương hiệu Fuso đã đưa ra gói khuyến mãi kéo dài từ ngày 05 đến 13/10/2017, khách hàng sẽ nhận được ưu đãi với giá trị lên đến 150 triệu đồng khi mua xe khách Fuso ROSA, áp dụng cho cả ba phiên bản: Business 29 chỗ, Executive 29 chỗ và Exclusive 22 chỗ. 

Đình Quý

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục