Fox Marketing độ Hyundai Veloster lên 370 mã lực

Chia sẻ

Hyundai Motors America đã hợp tác với hãng độ Fox Marketing Cars tạo ra một chiếc Veloster Turbo mạnh nhất trên đường phố trước nay có công suất 370 mã lực. Chiếc xe được trưng bày tại gian hàng của Hyundai ở SEMA Show 2013.

Fox Marketing độ Hyundai Veloster lên 370 mã lực ảnh 1
Chiếc xe là một cuộc chơi về công suất, lẽ đó nên các công việc quan trọng nằm ở nâng cấp hệ động lực. Hyundai Veloster Turbo nguyên bản được trang bị động cơ Gamma I4 1.6L tăng áp cho công suất 201 mã lực tại 6.000v/ph. Gói trang bị cải tiến sức mạnh gồm một bộ tăng áp mới 845 Motorsport (gồm tăng áp BorgWarner EFR và cổ góp), bộ làm mát khí nạp hiệu suất cao lắp phía trước, hệ thống phun hỗn hợp nước/methanol AEM, nhiên liệu giàu ốc tan VP Racing 101 và bộ điều chỉnh ECU từ SeoulfulRacing, cùng các chi tiết liên quan. Nhờ đó, công suất của xe được tăng lên tới 370 mã lực.
Fox Marketing độ Hyundai Veloster lên 370 mã lực ảnh 2
Chiếc xe trưng bày tại SEMA Show 2013
Đáp ứng cho sự gia tăng đáng kể về công suất, Fox Marketing bổ sung thêm thanh giằng khoang động cơ của UNIQ Performance, gia cường khung sườn của ImportShark và bộ giảm xóc lò xo cuộn của ARK Performance, đảm bảo cho sức mạnh từ động cơ được truyền tải triệt để tới mặt đường và giữ xe vận hành ổn định ở tốc độ cao. Hệ thống phanh được cải thiện hiệu năng với bộ kẹp phanh 6-piston WP Pro EX6 ở trước cùng đĩa phanh 13,6-inch kiểu làn sóng độc đáo.
Fox Marketing độ Hyundai Veloster lên 370 mã lực ảnh 3
Trong khoang cabin, cảm xúc từ một chiếc xe đua chuyên nghiệp đến từ bộ ghế ngồi thể thao Street Pro LE cùng dây đai an toàn 4 điểm Drift III của Takata. Các nâng cấp về ngoại thất đem lại cho chiếc Veloster Turbo dáng vẻ mạnh mẽ, thể thao hơn. Nước sơn độc đáo màu xanh ngọc ánh kim là ấn tượng đầu tiên, các đèn sương mù từ Hyundai Genesis được gắn thêm, một ốp lướt gió cản trước của ImportShark, ốp sườn xe, phần đuôi xe cải biến lại đẹp mắt. Cuối cùng không thể bỏ qua bộ mâm hợp kim đa chấu kết hợp với lốp TOYO Proxes.
Fox Marketing độ Hyundai Veloster lên 370 mã lực ảnh 4
Fox Marketing độ Hyundai Veloster lên 370 mã lực ảnh 5
Fox Marketing độ Hyundai Veloster lên 370 mã lực ảnh 6
Fox Marketing độ Hyundai Veloster lên 370 mã lực ảnh 7
Fox Marketing độ Hyundai Veloster lên 370 mã lực ảnh 8
Fox Marketing độ Hyundai Veloster lên 370 mã lực ảnh 9
Fox Marketing độ Hyundai Veloster lên 370 mã lực ảnh 10
Fox Marketing độ Hyundai Veloster lên 370 mã lực ảnh 11
Fox Marketing độ Hyundai Veloster lên 370 mã lực ảnh 12
Fox Marketing độ Hyundai Veloster lên 370 mã lực ảnh 13
Fox Marketing độ Hyundai Veloster lên 370 mã lực ảnh 14
Fox Marketing độ Hyundai Veloster lên 370 mã lực ảnh 15

Thuỷ Nguyên - nguồn: Hyundai

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục