Ford Việt Nam trưng bày toàn bộ mẫu xe của mình tại Viet Nam Motor Show 2017

Chia sẻ
Ngày 01/08/2017, đồng hàng cùng triển lãm Ô tô Việt Nam 2017, Ford mang toàn bộ các sản phẩm xe của mình đến trưng bày để trình diễn nhiều công nghệ tự động thông minh mới.

Ford Việt Nam VMS 2017
Tất cả các sản phẩm Ford trưng bày tại triển lãm được thiết kế nhằm đáp ứng nhu cầu về kết nối và tiện nghi của người tiêu dùng. Ford đang tiến hành hàng loạt các thử nghiệm về công nghệ kết nối và tự hành để giúp các tài xế di chuyển thông minh hơn trong cuộc sống thường ngày. Bằng việc nghiên cứu các hành vi và thói quen sử dụng, cùng với các công nghệ hỗ trợ người lái, Ford đã và đang giới thiệu nhiều gói công nghệ thông minh vào từng dòng xe để đáp ứng tốt nhất các nhu cầu của khách hàng, tạo nên trải nghiệm lái xe thú vị hơn.
Ford Việt Nam trưng bày toàn bộ mẫu xe của mình tại Viet Nam Motor Show 2017 ảnh 2
Các dòng xe thể thao đa dụng hạng trung và hạng sang Ford Everest và Ford Explorer được trang bị gói công nghệ đầy đủ nhất trong phân khúc như: Khởi động từ xa, Cửa sau mở tự động thông minh, Hệ thống kiểm soát tốc độ tự động, Sync 3 với hệ thống định vị toàn cầu, Hệ thống kiểm soát khi vào cua, Cảnh báo lệch làn, Cảnh báo điểm mù và xe cắt ngang.
Ford Việt Nam trưng bày toàn bộ mẫu xe của mình tại Viet Nam Motor Show 2017 ảnh 3
Chiếc bán tải Ford Ranger tiếp tục gây ấn tượng với khả năng vận hành bền bỉ qua mọi cung đường cùng nhiều công nghệ an toàn tích hợp.
Ford Việt Nam trưng bày toàn bộ mẫu xe của mình tại Viet Nam Motor Show 2017 ảnh 4
Được trang bị hệ thống điều khiển giọng nói Sync, đèn pha tự động, gạt mưa tự động, hệ thống trợ lực lái điện EPAS… Fiesta và EcoSport trở thành những chiếc xe nhỏ linh hoạt và thông minh với mức giá vừa phải.

Ford VMS 2017
Ford Focus, xe du lịch hạng trung được trang bị những công nghệ chỉ có ở phân khúc cao hơn như Hỗ trợ đỗ xe tự động dọc và ngang, Hỗ trợ phanh chủ động trong thành phố… giúp cho việc vận hành Focus ngày càng thuận tiện và thông minh. Tất cả các phiên bản cao cấp của các dòng xe nhỏ của Ford đều có đến 7 túi khí bảo vệ an toàn.
Công nghệ động cơ EcoBoost của Ford với 6 năm liên tiếp đoạt giải Động cơ của năm, đã được ghi nhận bởi hiệu năng, sự tinh tế và các cải tiến công nghệ. EcoBoost thực sự là nhân tố tạo ra sự thay đổi trên thị trường, tạo nên sự cạnh tranh về mức tiêu hao nhiên liệu mà không hề hy sinh hiệu quả vận hành nhờ công nghệ phun nhiên liệu trực tiếp, turbo và van biến thiên. Ford hiện đang cung cấp gia đình động cơ EcoBoost gồm 3 phiên bản: 1.0L ở Fiesta; 1.5L ở Focus và 2.3L ở Explorer.

Với ưu tiên phổ cập công nghệ tiên tiến trên các dòng xe thông dụng, Ford đang đi đầu với cam kết thương hiệu về Chất lượng, Xanh, An toàn và Thông minh. Ford ngày càng thu hút được nhiều khách hàng và đã lập kỷ lục bán hàng trong Quý 2 vừa rồi với 7.423 xe. Ford đạt mức tăng trưởng 5% trong nửa đầu năm 2017 với 10,7% thị phần và 14.349 xe bán ra. Ford nằm trong nhóm hai thương hiệu ô tô dẫn đầu về kết quả bán hàng và tốc độ tăng trưởng tại Việt Nam.

Anh Tú

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục