Ford Việt Nam trả lời về vụ không bảo hành sơn do…phân chim

Chia sẻ

Sau phản ánh của khách hàng Lê Văn Bàng về trường hợp đại lý ra công văn từ chối bảo hành sơn vì phát hiện vết phân chim, Ford Việt Nam đã tiến hành làm việc trực tiếp và trả lời chính thức về vụ việc.


Ford Việt Nam trả lời về vụ không bảo hành sơn do…phân chim ảnh 1

Vết phân chim trên xe Ford Ranger của anh Bàng khiến đại lý cho rằng là nguyên nhân gây bong sơn

Trong một bài viết vào ngày 25/12/2014, Xedoisong.vn đã phản ánh trường hợp của anh Lê Văn Bàng, chủ xe Ford Ranger, biển số 29C…, xe của anh trong quá trình sử dụng thì phát hiện nắp ca-pô bị bong tróc, nên anh có đưa xe đến đại lý Ford Thanh Xuân để xử lý trong thời gian bảo hành. Tuy nhiên, sau khoảng 1 tuần nhận xe của anh Bàng, đại lý đã từ chối bảo hành và gửi khách hàng một công văn thông báo. Theo thông báo này, đại lý kết luận trường hợp bong sơn …do phân chim có tính axit, do đó đã từ chối bảo hành.

Không bằng lòng với kết quả nêu trên, anh Bàng đã gửi thư tới Ford Việt Nam (sau đây gọi là FVL) và một buổi làm việc chính thức với khách hàng đã diễn ra vào ngày 30/12. Sau kỳ nghĩ lễ, anh Bàng vừa mới nhận được công văn của FVL hôm 6/1 trả lời chính thức về vụ việc.

Ford Việt Nam trả lời về vụ không bảo hành sơn do…phân chim ảnh 2

Ảnh chụp 1 phần công văn chính thức gửi khách hàng Bàng của Ford Việt Nam

Theo công văn gửi khách hàng do Giám đốc dịch vụ khách hàng toàn quốc, ông Vũ Hoàng Lâm ký trực tiếp, FVL thừa nhận thông tin trong công văn của đại lý Thanh Xuân là chưa chuẩn xác và gây phiền hà cho khách hàng Bàng. Về nguyên nhân cụ thể của các vết bong tróc sơn, phía FVL chưa khẳng định được do cần thêm nhiều thông tin và phụ thuộc nhiều yếu tố khác.

Cuối cùng, để khắc phục những bất tiện mà khách hàng Bàng đã gặp phải, FVL và Ford Thanh Xuân cam kết sẽ chịu chi phí sơn lại nắp ca-pô cho xe Ranger.

Sau khi nhận được trả lời chính thức từ FVL, khách hàng Lê Văn Bàng cho biết đã ghi nhận thiện chí từ công ty và chỉ mong không còn xảy ra tình trạng phiền phức như vậy với khách hàng nữa.

Trở lại câu chuyện phân chim có gây tác hại cho sơn xe thực sự hay không?, Xedoisong.vn sẽ sớm gửi tới bạn đọc những thông tin tham khảo từ các chuyên gia và truyền thông quốc tế để có cách nhìn nhận vấn đề toàn diện và khách quan hơn.

Đình Quý

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục