Ford Việt Nam thêm phiên bản Fiesta Trend sedan 1.5L số tự động

Chia sẻ
Ngày 09/03/2015, Ford Việt chính thức giới thiệu phiên bản Ford Fiesta Trend sedan 1.5L số tự động với giá bán 566 triệu đồng, bổ sung thêm một lựa chọn mới đối với dòng xe Fiesta, vốn đã có 4 phiên bản trước đó.
Ford Việt Nam thêm phiên bản Fiesta Trend sedan 1.5L số tự động ảnh 1
Ford Fiesta trước đây đã có các phiên bản bao gồm Trend AT 1.5L Hatchback, Titanium AT 1.5L sedan, Sport AT 1.5L Hatchback và Sport AT 1.0L Hatchback. Phiên bản Trend AT 1.5L sedan với giá bán 566 triệu đồng sẽ là lựa chọn thứ 5 trong dòng xe cỡ nhỏ này của Ford và là lựa chọn thứ 2 ở kiểu dáng sedan 4 cửa, bên cạnh bản Titanium AT 1.5L sedan đang được bán với giá 599 triệu đồng.

Cùng với Trend AT 1.5L Hatchback, đây là phiên bản có giá bán thấp nhất trong dòng Fiesta của Ford tại Việt Nam.

Với giá bán khá “mềm” tuy nhiên Fiesta Trend AT 1.5L sedan cũng được trang bị nhiều công nghệ giá trị như hệ thống hỗ trợ khởi hành ngang dốc, hệ thống cân bằng điện tử, hệ thống hỗ trợ phanh khẩn cấp. Hộp số trang bị trên phiên bản này cũng là loại tự động 6 cấp với chế độ chuyển số thể thao, cao cấp hơn nhiều mẫu xe nhỏ đang bán trên thị trường hiện nay.

Trong năm 2014, doanh số của Ford tại Việt Nam tăng trưởng tới 71%. Dù không bằng các dòng xe chủ lực như Ranger và Transit, nhưng Fiesta cũng là một trong những mẫu xe góp phần tại nên thành công này của Ford với số lượng bán tăng 47%, đạt 1.245 chiếc.

Hải Triều

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục