Ford Việt Nam thêm đại lý sau thời kỳ tăng trưởng ngoạn mục

Chia sẻ

Không chỉ khai trương đại lý mới tại Bình Dương, Ford Việt Nam còn nâng cấp chi nhánh Ford Phổ Quang. Ngoài ra, một phòng trưng bày mới của Sài Gòn Ford tại trung tâm Quận 1 chuẩn bị ra mắt, và một City Ford khác cũng đang hình thành trên QL13, Thủ Đức, TPHCM.

Ford Việt Nam thêm đại lý sau thời kỳ tăng trưởng ngoạn mục ảnh 1
Ngày 22/1/2015, Ford Việt Nam đã chính thức khai trương đại lý ủy quyền mới tại Bình Dương theo tiêu chuẩn toàn cầu của Ford Motor. Ngoài các lãnh đạo của Ford Việt Nam, buổi khai trương Bình Dương Ford còn có sự góp mặt của các đại diện cao cấp của Ford Motor gồm ông Dave Schoch, Phó Chủ tịch tập đoàn và Chủ tịch Ford khu vực châu Á - Thái Bình Dương, ông Matt Bradley, Chủ tịch Ford ASEAN.
Ford Việt Nam thêm đại lý sau thời kỳ tăng trưởng ngoạn mục ảnh 2
Tọa lạc trên đường Hùng Vương, thuộc khu vực Thành phố mới, Bình Dương Ford có tổng vốn đầu tư là 78 tỷ đồng, trên diện tích 5.400 m2, trong đó riêng xưởng dịch vụ rộng tới 3.500 m2, có thể đáp ứng hơn 60 lượt xe đến bảo dưỡng sửa chữa trong một ngày, khiến nơi đây trở thành đại lý lớn nhất của Ford Việt Nam.
Ngoài Bình Dương Ford, trong dịp này Ford Việt Nam còn nâng cấp chi nhánh Phổ Quang Ford (thuộc Sài Gòn Ford) thành chi nhánh 3S (Bán hàng – Dịch vụ – Phụ tùng) để mở rộng phạm vi dịch vụ cho khách hàng.

Việc khai trương mới Bình Dương Ford và nâng cấp Phổ Quang Ford đã đưa hệ thống đại lý bán hàng và dịch vụ của Ford Việt Nam lên con số 27 đại lý và chi nhánh. Nhưng chưa dừng lại ở đó, sắp tới một showroom trưng bày mới của Sài Gòn Ford ngay tại trung tâm Quận 1 cũng sẽ được ra mắt. Ngoài ra, một đại lý City Ford khác cũng đang khẩn trương hoàn thành trên QL13, Thủ Đức, TPHCM.

Mạng lưới phân phối và cung cấp dịch vụ của Ford liên tục được mở rộng diễn ra trong bối cảnh mà liên doanh sản xuất ô tô này tăng trưởng ngoạn mục. Năm 2013, số lượng xe bán ra của Ford Việt Nam đã tăng 70%, thì kết thúc năm 2014, nhà sản xuất này lại tiếp tục tăng trưởng 71%, đạt doanh số kỷ lục 13.988 xe, và hiện đang là hãng xe có thị phần đứng thứ 3 tại thị trường ô tô Việt Nam.
 

Quốc Vũ

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục