Ford Việt Nam thay "Tướng"

Chia sẻ

Thông tin từ Ford Việt Nam hôm nay cho biết ông Jesus Metelo Arias ‘Met’ được Tập đoàn Ford chỉ định sẽ đảm nhiệm cương vị Tổng Giám đốc Ford Việt Nam kể từ ngày 01.7.2013, thay thế ông Laurent Charpentier hiện thời.

Ford Việt Nam thay "Tướng" ảnh 1
Theo đó, ông Arias sẽ tiếp tục báo cáo trực tiếp công việc cho ông Matt Bradley, Chủ tịch của Ford Đông Nam Á. Trong vai trò lãnh đạo mới, ông Arias có trọng trách dẫn dắt hoạt động kinh doanh cũng như tạo nên những bước tiến vững chắc cho tập đoàn Ford tại Việt Nam, bằng việc tiếp tục mang đến nhiều mẫu xe quan trọng trong chiến dịch “One Ford”, cũng như mở rộng các đại lý của công ty và cải thiện dịch vụ khách hàng.
Ford Việt Nam thay "Tướng" ảnh 2
Ông Jesus Metelo Arias ‘Met’ đảm nhiệm vị trí Tổng Giám đốc Ford Việt Nam từ 01.7.2013
Ông Arias đến từ Ford Phillippines và hiện là Giám đốc Dịch vụ khách hàng của Ford Đông Nam Á tại Bangkok, Thái Lan. Từ năm 2004, ông Arias đã giữ nhiều cương vị lãnh đạo quan trọng trong các hoạt động về dịch vụ khách hàng ở Thái Lan, Ấn Độ, khu vực Châu Á Thái Bình Dương và Châu Phi. Ông Arias cũng đã làm việc ở vị trí Giám đốc chiếc lược dịch vụ của Ford Châu Á Thái Bình Dương và phó Giám đốc Dịch Vụ Khách Hàng của thương hiệu Ford và Mazda ở Thái Lan và Philippines. Trong khi đó, ông Laurent Charpentier cũng đã được Tập đoàn chỉ định sẽ đảm nhiệm vị trí Giám đốc điều hành của Ford Pháp. Ông Laurent Charpentier, đã giữ cương vị Tổng giám đốc Ford Việt Nam kể từ năm 2011, đã thành công dẫn dắt Ford Việt Nam tiếp tục mở rộng thị trường, đưa ra những mẫu xe tốt như Ford Fiesta, Ranger mới và Focus hoàn toàn mới. Bên cạnh đó, ông Charpentier cũng từng kiêm chức Chủ tịch Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA) và chủ tịch Hiệp Hội Thương mại Hoa Kỳ tại Việt Nam (AMCHAM).

Hà Giang

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục