Ford Việt Nam mở rộng kinh doanh xe cũ

Chia sẻ

Bắt đầu từ cuối tháng 1/2016, Ford Việt Nam giới thiệu chương trình “Xe Ford đã qua sử dụng chính hãng” (Ford Assured) tại 8 đại lý trên toàn quốc.

Việc kinh doanh xe cũ với quy trình đánh giá chính hãng thực tế đã được Ford Việt Nam triển khai nhiều năm nay. Tuy nhiên, quy mô chương trình được mở rộng ra tới 8 đại lý toàn quốc từ đầu năm mới. Theo đó, các sản phẩm Ford đã qua sử dụng ra làm hai nhóm để tạo thuận lợi cho khách hàng cũng như việc kinh doanh của đại lý: Nhóm xe được cấp chứng nhận (Certified Pre-Owned – CPO) và Nhóm xe do đại lý chọn (Dealer Select/ Non CPO).

Nhóm xe do đại lý chọn Non CPO là các xe không đáp ứng được các điều kiện CPO, nhưng vẫn được đại lý lựa chọn để kinh doanh. Việc kiểm tra và gia hạn bảo hành cho các xe này sẽ do đại lý trực tiếp đảm nhận.

Nhóm xe được cấp chứng nhận CPO là các xe Ford được lắp ráp hoặc nhập khẩu bởi Ford Việt Nam (không tính xe Transit), được sử dụng dưới 3 năm và chạy ít hơn 100.000km, có lịch sử bảo hành đầy đủ tại các đại lý ủy quyền của công ty.

Các xe này sẽ được chuyên gia của đại lý kiểm tra kỹ thuật toàn diện 167 điểm và được gia hạn bảo hành ít nhất 1 năm hoặc 20.000km bởi Ford Việt Nam. Với quy trình kiểm tra đầy đủ và việc bảo hành gia hạn bắt buộc, các xe CPO này có thể coi như được bảo chứng về mặt chất lượng.

Quy trình cấp chứng nhận CPO được Ford chuẩn hóa với một lộ trình kiểm tra nghiêm ngặt. Các xe sẽ được trực tiếp đánh giá bởi các chuyên gia về xe Ford đã qua sử dụng (Ford Assured Expert) của đại lý, những người đã được Ford Việt Nam đào tạo và cấp chứng nhận chuyên môn.

Sau khi được kiểm tra kỹ thuật 167 điểm bởi các chuyên gia Ford Assured Expert, đáp ứng mọi điều kiện cần thiết và được đại lý mua gói gia hạn bảo hành An Tâm 1 năm, các xe mới được làm thủ tục để xét duyệt. Ford Việt Nam sẽ tiến hành kiểm tra thông tin về các tiêu chuẩn của chiếc xe một lần nữa. Sau khi vượt qua vòng cuối cùng này, các xe được đại lý chính thức cấp chứng nhận CPO và vẫn được giám sát định kỳ.

Hiện nay, tại miền Bắc có Hà Thành Ford, Ford Thủ Đô và Quảng Ninh Ford; tại miền Trung có Đà Nẵng Ford; tại miền Nam có Sài Gòn Ford; Western Ford; Bình Dương Ford và Cần Thơ Ford – là các đại lý đã tham gia kinh doanh Xe Ford đã qua sử dụng chính hãng.

Chí Thành

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục