Ford Việt Nam 'khoe' toàn bộ các dòng xe hiện có tại VMS 2017

Chia sẻ
Ford mang đến Triển lãm ôtô Việt Nam 2017 toàn bộ các phẩm hiện thời và nhấn mạnh vào các tính năng hấp dẫn trên từng dòng xe.

Ford Việt Nam 'khoe' toàn bộ các dòng xe hiện có tại VMS 2017  ảnh 1

Ford Việt Nam đã chính thức mang toàn bộ các dòng sản phẩm hiện có tại thị trường Việt Nam đến Triển lãm Ôtô Việt Nam VMS 2017 đang diễn ra từ ngày 1 - 5/8/2017 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn. Thay vì trình diễn những mẫu xe mới, công ty tập trung giới thiệu các công nghệ hiện đại, tính năng tiện ích trên các dòng xe đang bán. 

Bên cạnh đó, ông Phạm Văn Dũng, Tổng Giám đốc Ford Việt Nam, khẳng định, liên tục đổi mới là một trong những trọng tâm trong việc phát triển kinh doanh của Ford. Đặc biệt, Ford đang tiên phong trong việc ứng dụng các công nghệ tiên tiến nhất vào các sản phẩm chất lượng, xanh, an toàn và thông minh.

Ford Việt Nam 'khoe' toàn bộ các dòng xe hiện có tại VMS 2017  ảnh 2

Tại VMS 2017, Ford tiết lộ đang tiến hành hàng loạt các thử nghiệm về công nghệ kết nối và tự hành để giúp các tài xế di chuyển thông minh hơn trong cuộc sống thường ngày. Bằng việc nghiên cứu các hành vi và thói quen sử dụng, cùng với các công nghệ hỗ trợ người lái, Ford đang giới thiệu nhiều gói công nghệ thông minh vào từng dòng xe để đáp ứng tốt nhất các nhu cầu của khách hàng, tạo nên sự kết nối, tiện nghi và những trải nghiệm lái xe thú vị hơn.

Ford Việt Nam 'khoe' toàn bộ các dòng xe hiện có tại VMS 2017  ảnh 3

Được trang bị hệ thống điều khiển giọng nói SYNC, đèn pha tự động, gạt mưa tự động, hệ thống trợ lực lái điện EPAS… Fiesta và EcoSport trở thành những chiếc xe nhỏ linh hoạt và thông minh với mức giá rất vừa phải.

Ford Việt Nam 'khoe' toàn bộ các dòng xe hiện có tại VMS 2017  ảnh 4

Ford Focus – xe du lịch hạng trung được trang bị những công nghệ chỉ có ở phân khúc cao hơn như Hỗ trợ đỗ xe tự động dọc và ngang, Hỗ trợ phanh chủ động trong thành phố… giúp cho việc vận hành Focus ngày càng thuận tiện và thông minh. Tất cả các phiên bản cao cấp của các dòng xe nhỏ của Ford đều có đến 7 túi khí bảo vệ an toàn.

Ford Việt Nam 'khoe' toàn bộ các dòng xe hiện có tại VMS 2017  ảnh 5

Chiếc bán tải luôn dẫn đầu Ford Ranger – đại diện cho tinh thần mạnh mẽ “Built Ford Tough”, luôn làm hài lòng các doanh nghiệp và công ty bởi khả năng chịu tải nặng, vận hành mạnh mẽ và chinh phục địa hình khó, giúp giải quyết công việc ở bất cứ đâu.

Ford Việt Nam 'khoe' toàn bộ các dòng xe hiện có tại VMS 2017  ảnh 6

Các dòng xe thể thao đa dụng hạng trung và hạng sang Ford Everest và Ford Explorer được trang bị gói công nghệ giàu có và toàn diện nhất trong phân khúc, tạo nên những chuẩn mực mới trong phân khúc này: Khởi động từ xa, Cửa sau mở tự động thông minh, Hệ thống kiểm soát tốc độ tự động, SYNC 3 với hệ thống định vị toàn cầu, Hệ thống kiểm soát khi vào cua, Cảnh báo lệch làn, Cảnh báo điểm mù và xe cắt ngang…

Ford Việt Nam 'khoe' toàn bộ các dòng xe hiện có tại VMS 2017  ảnh 7

Như thường lệ, Ford Việt Nam trưng bày động cơ EcoBoost ở gian hàng. EcoBoost thực sự là nhân tố tạo ra sự thay đổi trên thị trường, tạo nên sự cạnh tranh về mức tiêu hao nhiên liệu mà không hề hy sinh hiệu quả vận hành nhờ công nghệ phun nhiên liệu trực tiếp, turbo và van biến thiên. Ford hiện cung cấp gia đình động cơ EcoBoost gồm 3 phiên bản: 1.0L ở Fiesta; 1.5L ở Focus và 2.3L ở Explorer.

Ford Việt Nam 'khoe' toàn bộ các dòng xe hiện có tại VMS 2017  ảnh 8

Ford Việt Nam đã lập kỷ lục bán hàng trong Quý 2 vừa rồi với 7.423 xe và đạt mức tăng trưởng 5% trong nửa đầu năm 2017 với 10,7% thị phần và 14.349 xe bán ra.

Ford Việt Nam 'khoe' toàn bộ các dòng xe hiện có tại VMS 2017  ảnh 9

L.A

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục