Ford tặng động cơ, hộp số 500 triệu cho sinh viên Hà Nội, Hưng Yên

Chia sẻ

Ford Việt Nam hôm qua (4/2) đã có chuyến thăm và trao tặng các động cơ và hộp số cho trường Đại học Bách khoa Hà Nội và Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên với tổng trị giá 500 triệu đồng.

Ford tặng động cơ, hộp số 500 triệu cho sinh viên Hà Nội, Hưng Yên ảnh 1

Tại buổi lễ, ông Trịnh Văn Ngân, Giám đốc nhà máy Ford Hải Dương, và ông Trần Tiến Đức, Giám đốc Kỹ thuật, đã trao tặng hai động cơ và sáu hộp số, trị giá 500 triệu đồng cho Viện Cơ khí Động lực trực thuộc trường Đại học Bách khoa Hà Nội và Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên. Đây là hoạt động nhằm góp phần vào công tác đào tạo sinh viên các khoa cơ khí ôtô tại Việt Nam.
Ông Trịnh Văn Ngân, Giám đốc Nhà máy của Ford Việt Nam, khẳng định việc làm này sẽ tạo điều kiện cho các thế hệ tương lai tiếp cận dễ dàng với các công nghệ mới cũng như tạo bước đệm để giúp các em sinh viên được tiếp cận với công nghệ mới, và nâng cao kỹ năng thực hành trong học tập, từ đó phát huy tốt các kỹ năng và kiến thức ở nhà trường, góp phần và sẵn sàng cho công việc tương lai.
Ford tặng động cơ, hộp số 500 triệu cho sinh viên Hà Nội, Hưng Yên ảnh 2
Ford tặng động cơ, hộp số 500 triệu cho sinh viên Hà Nội, Hưng Yên ảnh 3
Ford tặng động cơ, hộp số 500 triệu cho sinh viên Hà Nội, Hưng Yên ảnh 4

Đây không phải là lần đầu tiên Ford Việt Nam hỗ trợ động cơ và hộp số cho các trường đại học nhằm mang lại cho sinh viên cơ hội nghiên cứu công nghệ hiện đại và hiểu thêm về cơ chế vận hành của các thiết bị tiên tiến hiện đang được sử dụng tại các nhà máy Ford trên toàn thế giới. Ford còn thường xuyên chào đón các đoàn sinh viên đến tham quan nhà máy.    

Ngoài ra, công ty Ford Việt Nam khẳng định vẫn sẽ tiếp tục duy trì chuỗi những hoạt động để phát triển xã hội như chương trình "Tuần lễ Chăm sóc Toàn cầu" với mong muốn mang lại một cuộc sống và môi trường tốt đẹp hơn cho người dân; quỹ "Kế hoạch vì một thế giới tốt đẹp hơn" nhằm cải tạo các ngôi trường nghèo để các em học sinh có thể học tập và sinh hoạt tốt hơn.

Chí Thành

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục