Ford Ranger Wildtrak thêm bản động cơ 2.2L 4x4, giá rẻ hơn

Chia sẻ
 
Ford Ranger Wildtrak động cơ 2.2L vừa ra mắt với hộp số tự động 6 cấp, dẫn động hai cầu, giá 866 triệu đồng.

 
Ford Ranger Wildtrak thêm bản động cơ 2.2L 4x4, giá rẻ hơn ảnh 1
Ford Việt Nam hôm nay 27/5 chính thức giới thiệu thêm phiên bản Ford Ranger Wildtrak động cơ dầu 2.2L AT 4x2. Với mức giá 866 triệu đồng, đây sẽ là phiên bản Ranger trang bị động cơ 2.2L đắt nhất. So với bản Wildtrak 3.2L, chiếc xe được trang bị các tính năng an toàn và tiện nghi tương tự, nhưng mức giá thấp hơn 52 triệu đồng.

 
Ford Ranger Wildtrak thêm bản động cơ 2.2L 4x4, giá rẻ hơn ảnh 2
Phiên bản Wildtrak 2.2L AT 4x4 được phát triển dựa trên nhu cầu của khách hàng Việt Nam về một chiếc bán tải đa dụng, kết hợp hài hòa giữa tiện nghi và tiết kiệm nhiên liệu và sức mạnh, cùng khả năng vận hành trên các địa hình khó. Phiên bản này được trang bị động cơ diesel Duratoq TDCi 2.2L công suất 160 mã lực kết hợp với hộp số tự động 6 cấp.

Bên cạnh đó, xe được trang bị các tính năng an toàn và hỗ trợ người lái dẫn đầu phân khúc như hệ thống camera lùi, 6 túi khí, trợ lực lái điện, ga tự động, cân bằng điện tử và đặc biệt là hệ thống kết nối và điều khiển bằng giọng nói SYNC 3 với tính năng dẫn đường bằng định vị toàn cầu. Ranger Wildtrak 2.2L có thiết kế đúng chất địa hình mạnh mẽ với mặt ca-lăng và tay nắm cửa, gương gập điện sơn đen; đèn pha projector; vành 18 inch; thanh thể thao sau thùng và giá thể thao trên nóc xe; nội thất da tiêu chuẩn.

Ford Ranger Wildtrak thêm bản động cơ 2.2L 4x4, giá rẻ hơn ảnh 3
Ford Việt Nam cũng nâng cấp hệ thống định vị trong SYNC 3 của Ranger Wildtrak 2.2L AT 4x2 (ra mắt tháng trước) và tăng giá thêm 7 triệu, lên mức 837 triệu đồng. Đồng thời, Ford cũng nâng cấp cửa sổ điện cho phiên bản Ranger XL 2.2L MT 4x4 và điều chỉnh giá bán mới là 634 triệu đồng.

Như vậy, hiện thời có tới 7 phiên bản Ford Ranger khác nhau, với mức giá niêm yết từ 634 đến 918 triệu đồng. Tuy nhiên, tại các đại lý, giá bán thực tế của xe đang giảm khoảng 50-60 triệu đồng tùy phiên bản. 

 
Ford Ranger Wildtrak thêm bản động cơ 2.2L 4x4, giá rẻ hơn ảnh 4
 Giá niêm yết 7 phiên bản của Ranger Wildtrak hiện nay.
 

T.T.

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục