Ford Mustang thế hệ mới bắt đầu đi vào sản xuất

Chia sẻ

Ford Mustang 2015 hoàn toàn mới - thế hệ thứ 6 đã chính thức đi vào sản xuất hôm qua tại dây chuyền lắp ráp ở nhà máy Flat Rock. Đây cũng là lần đầu tiên dòng xe này sẽ được xuất khẩu đi toàn cầu.

san-xuat-ford-mustang-2015-the-he-6-flat-rock

Lần đầu tiên trong lịch sử 50 năm của mình, Mustang mới cho phép đến tay khách hàng ở hơn 120 quốc gia trên phạm vi toàn cầu. Đây là một bước đi mang tính đột phá của Ford nhằm tạo nên sức lan toả vượt trội cho Mustang so với các đối thủ. Theo đó, Ford cũng sản xuất những chiếc Mustang phiên bản tay lái bên phải để đáp ứng cho hơn 25 thị trường áp dụng quy định lái xe tay lái bên phải, như Anh quốc, Australia hay Nam Phi. 

Hồi Tháng 4 năm nay, Ford đã kỷ niệm sinh nhật 50 năm Mustang và hãng cũng đồng thời tung ra một phiên bản ghi dấu ấn sinh nhật. Mustang là một câu chuyện thành công vĩ đại trong lịch sử xe Mỹ. Tính cộng dồn, Ford đã bán được hơn 9,2 triệu chiếc Mustang trong 50 năm qua. Mustang xuất hiện rất nhiều trong phim ảnh, truyền hình, âm nhạc, các video game và cũng là một trong những chiếc xe được yêu thích nhất trên Facebook với gần 8 triệu like.

san-xuat-ford-mustang-2015-the-he-6-flat-rock
Ford Mustang thế hệ mới bắt đầu đi vào sản xuất ảnh 3
Ford Mustang thế hệ mới bắt đầu đi vào sản xuất ảnh 4

Hà Linh

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục