Ford Mustang GT với gói Performance Pack 2: Độ xe mà vẫn được bảo hành

Chia sẻ
Để cải thiện hiệu năng cho Ford Mustang GT 2018, khách hàng có thể đặt thêm gói tùy chọn Performance Pack 2 với các trang bị khí động học và hệ thống treo cải tiến.

Bên cạnh những chủ xe Ford Mustang sẵn sàng chơi "tới bến" bằng cách độ lại hoàn toàn chiếc xe, không ít người muốn chiếc xe của mình sở hữu hiệu năng cao hơn nguyên bản, nhưng vẫn không can thiệp quá nhiều để không mất chế độ bảo hành. Để đáp ứng nhu cầu này, Ford đã tạo ra gói nâng cấp chính hãng Performance Pack dành cho Mustang GT. Với sự xuất hiện của Ford Mustang GT 2018, gói độ này vừa được Ford nâng cấp với Performance Package 2, bổ sung thêm nhiều trang bị hơn.

Ford Mustang GT với gói Performance Pack 2: Độ xe mà vẫn được bảo hành ảnh 1
Ở bên ngoài, chiếc Mustang GT với gói Performance Pack 2 không có sự thay đổi trên thân xe. 2 chi tiết khác biệt về kiểu dáng là sự xuất hiện của cánh chia gió dưới cản trước và cánh đuôi dạng nẹp phía sau. Những trang bị khí động học đơn giản này có thể tạo ra lực nén thân xe tới 11 kg ở tốc độ 129 km/h.
Ford Mustang GT với gói Performance Pack 2: Độ xe mà vẫn được bảo hành ảnh 2
 Để cải thiện cảm giác lái của Mustang, hệ thống treo từ tính MagneRide của chiếc xe đã được cải tiến trên Performance Pack 2 so với gói nâng cấp đầu tiên. Cụ thể hơn, các chi tiết như thanh ổn định phía sau, thanh ổn định phía trước, lò xo trước và sau đã có độ cứng tăng lần lượt 67, 12, 20 và 13% so với trước đây.
Ford Mustang GT với gói Performance Pack 2: Độ xe mà vẫn được bảo hành ảnh 3
 Hệ thống treo cải tiến khiến Mustang GT có gầm thấp hơn 13mm, hạ thấp trọng tâm xe. Cuối cùng, gói Performance Pack 2 sẽ nâng cấp "dàn chân" của Mustang GT với mâm hợp kim 5 cánh kép có đường kính 19 inch, tất cả đều được lắp lốp thể thao Michelin Pilot Sport Cup có bản rộng 305/30.
Ford Mustang GT với gói Performance Pack 2: Độ xe mà vẫn được bảo hành ảnh 4
Bên cạnh những điểm khác biệt trên, gói Performance Pack 2 sẽ bao gồm đầy đủ các nâng cấp đã từng xuất hiện trên Performance Pack như phanh Brembo với đĩa lớn hơn cùng các thay đổi nhỏ ở tay lái, chassis. Ngoài ra, khách hàng sẽ chỉ có duy nhất lựa chọn số sàn nếu đặt gói trang bị này. 
Ford Mustang GT với gói Performance Pack 2: Độ xe mà vẫn được bảo hành ảnh 5
 Ở dưới ca-pô, chiếc Mustang GT Performance Pack 2 không thay đổi so với phiên bản thường. Xe sử dụng động cơ V8 5.0l tăng áp kép, cho công suất tối đa 441 mã lực. So với phiên bản trước đợt nâng cấp giữa vòng đời, Mustang GT 2018 đã mạnh hơn 29 mã lực.
Ford Mustang GT với gói Performance Pack 2: Độ xe mà vẫn được bảo hành ảnh 6
Theo Ford, gói nâng cấp Performance Pack 2 sẽ có giá 6.500USD (tương đương 147 triệu VNĐ).
Ford Mustang GT với gói Performance Pack 2: Độ xe mà vẫn được bảo hành ảnh 7
 


Quang Nam

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục