Ford Mondeo giúp máy bay hạ cánh trong đêm

Chia sẻ

Trong quảng cáo mới nhất, Ford Mondeo vừa ra mắt tại Paris Motor Show 2014 đã giúp một chiếc máy bay hạ cánh ngoạn mục trong đêm tối.


Ford Mondeo giúp máy bay hạ cánh trong đêm ảnh 1

Ảnh cắt từ clip

Sau khi ra mắt tại Paris Motor Show 2014 (Pháp), Ford đã tìm cách thúc đẩy doanh số của mẫu Mondeo hoàn toàn mới bằng đoạn quảng cáo đầy thử thách. Trong đó, một chiếc máy bay đã bay sát trên đầu xe rồi hạ cánh thành công trong đêm tối nhờ ánh sáng dẫn đường của mẫu xe Mỹ.
Đoạn quảng cáo mang tên “Night Flight” (Chuyến bay trong đêm) bắt đầu trở nên kịch tính ngay từ những giây đầu tiên với hình ảnh một cây cột điện đổ vào hệ thống phát điện tại sân bay khiến mọi đèn chiếu sáng vụt tắt. Trong khi đó, ở trên trời, một chiếc máy bay được điều khiển bởi một nữ phi công đang chuẩn bị hạ cánh. Ngay lập tức, chàng trai lái xe Ford Mondeo đã ra sân bay lượn vòng để báo tín hiệu. Sau đó, chiếc xe mới đã rọi đường để chiếc máy bay hạ cánh thành công.

Theo tiết lộ của Ford, để thực hiện được những thước phim này, đoàn làm phim đã phải diễn tập nhiều lần vào ban ngày nhưng chỉ có duy nhất 2 tiếng mỗi ngày để quay phim nhằm chớp được đúng khoảng thời gian không quá tối khiến người xem không cảm nhận được các diễn biến, nhưng cũng không quá sáng để clip quảng cáo toát lên khó khăn nhất có thể.

Ford hy vọng Mondeo hoàn toàn mới tiếp tục gặt hái được thành công tại thị trường châu Âu như thế hệ tiền nhiệm đã có được. Tuy nhiên, câu chuyện thành công của Ford Mondeo dường như đang trái ngược tại Việt Nam khi dù có tính năng lái tốt, thiết kế lạ mắt nhưng chưa đủ tạo sức ép với Toyota Camry kể từ xuất hiện trên thị trường nội địa từ giữa năm 2009. 

VietC

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục