Ford khoe công nghệ tiết kiệm nhiên liệu tại VMS2014

Chia sẻ

Tại triển lãm lần này, Ford trưng bày các sản phẩm đang bán chạy cùng mẫu động cơ EcoBoost 1.0L.


Ford khoe công nghệ tiết kiệm nhiên liệu tại VMS2014 ảnh 1
"Triển lãm ôtô thường niên mang đến một sân chơi hấp dẫn để trưng bày toàn bộ các dòng xe toàn cầu của Ford có mặt tại thị trường Việt Nam, cho phép chúng tôi thu hút thêm nhiều khách hàng khác nhau, đồng thời kết nối với phong cách sống và phục vụ nhu cầu vận chuyển của họ," ông Jesus Metelo Arias, Tổng Giám đốc Ford Việt Nam (FVL), phát biểu trong lễ khai mạc.
Ford khoe công nghệ tiết kiệm nhiên liệu tại VMS2014 ảnh 2

Động cơ Ecoboost vẫn là tâm điểm trưng bày của Ford tại Vietnam Motor Show 2014

Không có những sản phẩm mới ở kỳ triển lãm lần này, thông điệp mà FVL muốn nhấn mạnh là thiết kế trẻ trung của các mẫu xe, khả năng tiết kiệm nhiên liệu được nâng cao và thân thiện hơn với môi trường. Đây cũng là những yếu tố đã giúp công ty lần đầu tiên sẽ vượt con số tiêu thụ 10 nghìn xe/năm trong năm nay. Dù vậy, nhiều người hy vọng trong năm 2015, FVL sẽ tiếp tục bổ sung các sản phẩm mới, trong đó có chiếc Everest đang chuẩn bị ra mắt toàn cầu.

Ford khoe công nghệ tiết kiệm nhiên liệu tại VMS2014 ảnh 3
Xuất hiện trên sân khấu chính lần này là phiên bản SUV thành thị EcoSport hoàn toàn mới, dòng sản phẩm mới được ra mắt vào tháng 7/2014 nhưng đã góp phần không nhỏ cho kết quả bán hàng thành công trong năm của FVL. Giúp định hình một phân khúc xe mới, EcoSport là sự phối hợp độc đáo giữa tính linh động, khả năng tiết kiệm nhiên liệu và công nghệ thông minh trong một thiết kế của chiếc SUV với ý tưởng về một phong cách thành thị năng động.
Ford khoe công nghệ tiết kiệm nhiên liệu tại VMS2014 ảnh 4

Trưng bày bên cạnh là dòng xe Fiesta thể thao, được trang bị động cơ đoạt nhiều giải thưởng quốc tế EcoBoost 1.0L. Chiến lược thành công của Ford với dòng xe Fiesta mới chính là việc nâng tầm một chiếc xe thịnh hành, vốn đã là chiếc xe dẫn đầu thị trường với khả năng tiết kiệm nhiên liệu, vận hành và thiết kế, ngày càng trở nên tốt hơn.

Đồng thời, trong buổi triển lãm còn có dòng xe hiện đại Ford Focus hoàn toàn mới, với hàng loạt những tính năng thú vị và mới, gồm: Hỗ trợ đỗ xe tự động, Hỗ trợ phanh xe chủ động trong thành phố, Hệ thống cảm biến thông tin điểm mù, Hệ thống đóng lưới tản nhiệt chủ động và SYNC.

Ford khoe công nghệ tiết kiệm nhiên liệu tại VMS2014 ảnh 5

Dòng xe Ranger 3.2L - xe bán tải bán chạy nhất ở Việt Nam - đã tái định nghĩa phân khúc này bằng cách kết hợp giữa sự mạnh mẽ và khả năng vận hành ưu việt của một chiếc xe bán tải với công nghệ thông minh, sự an toàn vượt trội, khả năng tiết kiệm nhiên liệu xuất sắc, cùng chất lượng và sự tiện nghi.

Ford khoe công nghệ tiết kiệm nhiên liệu tại VMS2014 ảnh 6

Để chào mừng đợt trưng bày tại Triển Lãm Ô Tô Việt Nam 2014, công ty Ford Việt Nam sẽ tổ chức một cuộc thi đố vui trực tuyến trên trang Facebook chính thức của công ty (https://www.facebook.com/FordVietnam), nhằm thử thách kiến thức của người yêu thích xe hơi về những chủ đề như bảo dưỡng xe, tính năng và cả kỹ năng lái xe.

PV

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục