Ford Ka mới lộ diện dạng concept

Chia sẻ

Những hình ảnh đầu tiên về chiếc Ford Ka Concept mới vừa xuất hiện trên mạng và xe được ra mắt trong một sự kiện ở Brazil. Nhiều khả năng phiên bản sản xuất của chiếc Ka thế hệ mới sẽ rất gần gũi với bản Concept này. 

Ford Ka mới lộ diện dạng concept  ảnh 1
Ford Ka là mẫu xe rất nhỏ, dành cho một số thị trường đặc biệt. Hãng Ford đã dừng sản xuất Ka thế hệ trước nhưng không muốn khai tử một mẫu xe có truyền thống, đặc biệt khi nhu cầu về loại xe nhỏ vẫn có tiềm năng lớn với một số thị trường. Mới đây cũng xuất hiện hình ảnh chụp "trộm" một chiếc xe được cho là của Ka thế hệ mới. Về phân hạng, Ford Ka nằm trong cùng danh sách với những đối thủ như Honda Brio, Toyota Aygo hay Hyundai Grand i10. Những chiếc xe nhỏ này khá được ưa chuộng ở một số thị trường như Ấn Độ, Brazil hay cả một số nước khu vực Đông Nam Á.
Ford Ka mới lộ diện dạng concept  ảnh 2
Thiết kế của chiếc Ka Concept mới, do đội ngũ nghiên cứu và phát triển của Ford Brazil thực hiện, có thể hình dung như một phiên bản "baby" của Fiesta, đặc biệt phần đầu xe đặc trưng trong ngôn ngữ thiết kế gần đây cua Ford. Thông tin đầy đủ về đặc tính của xe chưa được công bố nhưng theo một số nguồn tin từ Brazil cho biết chiếc xe có thể sẽ được trang bị động cơ 1.0L và một động cơ 1.5L chạy hai loại nhiên liệu (xăng và ethanol).
Ford Ka mới lộ diện dạng concept  ảnh 3
Ford Ka mới lộ diện dạng concept  ảnh 4
Ford Ka mới lộ diện dạng concept  ảnh 5
Ford Ka mới lộ diện dạng concept  ảnh 6
Ford Ka mới lộ diện dạng concept  ảnh 7

Hà Linh - nguồn: novidadesautomotivas.blog.br

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục