Ford Fiesta 2017 sẽ có phiên bản 3 cửa

Chia sẻ
 
Chiếc xe đô thị bán chạy nhất của Ford là Fiesta bất ngờ lộ hình ảnh chạy thử của phiên bản 2017 nhưng chỉ có 3 cửa, cho thấy hãng xe Mỹ đã sẵn sàng tung ra lựa chọn mới.
Ford Fiesta 2017 sẽ có phiên bản 3 cửa - ảnh 1
 Ford Fiesta phiên bản 3 cửa trên đường thử

Mới đây, một số trang tin ôtô quốc tế đã đăng ảnh chụp chiếc xe đang chạy thử được bọc kín mít và chỉ để lộ cụm tản nhiệt. Qua thiết kế bên ngoài cũng như cụm tản nhiệt đặc trưng phù hợp với mũi của bản facelift C346 Focus cho thấy đây chính là chiếc Fiesta 2017.

Ford Fiesta 2017 sẽ có phiên bản 3 cửa - ảnh 2

Thiết kế gây chú ý nhất của mẫu xe chạy thử này là chỉ có 3 cửa. Thực tế Ford Fiesta 3 cửa đã được lên ý tưởng lần đầu bằng bản concept 2007, và bắt đầu bán tại Châu Âu, Úc và một số nước Châu Á từ năm 2009.

Ford Fiesta 2017 sẽ có phiên bản 3 cửa - ảnh 3

Mặc dù không hé lộ bên trong, nhưng Ford Fiesta 3 cửa chắc chắn sẽ tương đồng với bản sedan 4 và hatchback 5 cửa với việc tích hợp hệ thống thông tin giải trí SYNC3 hoàn toàn mới đi kèm màn hình cảm ứng lớn, chạy hệ điều hành Carplay và Android.

Về sức mạnh, Fiesta mới nhiều khả năng trang bị động cơ xăng EcoBoost ba xi-lanh 1 lít và bốn xi-lanh dung tích 1,5 lít. 

Minh Châu

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục