Ford Fiesta 2017 lộ diện tại châu Âu

Chia sẻ

Chiếc Ford Fiesta được che chắn một phần mặt trước, hốc bánh xe và phần đuôi trên đường phố châu Âu cho thấy sự nâng cấp cho phiến bản 2017 dự kiến ra mắt vào năm sau.

Ford Fiesta 2017 lộ diện tại châu Âu ảnh 1

Ford Fiesta 2017 được bọc kín những chi tiết nâng cấp bên ngoài

Các phóng viên săn ảnh vừa chụp được một số hình ảnh của mẫu xe chạy trên đường không gắn logo thương hiệu. Nhưng bằng mắt thường có thể xác định đây chính là mẫu xe Fiesta hachback của Ford. Theo giới quan sát, chiếc xe chính là xe thử nghiệm cho phiên bản 2017.

Dựa vào những chi tiết bị che lấp một cách cố tình, có thể thấy Ford Fiesta sẽ có kích thước lớn hơn ở cụm cản trước, hốc bánh xe và cản sau. Những chi tiết để lộ như cụm đèn pha, tản nhiệt kiểu Aston Martin cho thấy Ford sẽ giữ lại thiết kế của phiên bản 2016.

Ford Fiesta 2017 lộ diện tại châu Âu ảnh 2

Mặc dù nội thất của xe không được trông thấy nhưng nhiều khả năng Ford vẫn giữ lại kiểu bàn phím số trên bệ điều khiển trung tâm như hiện tại. Hệ thống giải trí có thể sẽ là sự nâng cấp của SYNC.

Ford Fiesta 2017 lộ diện tại châu Âu ảnh 3

Ford Fiesta 2017 tiếp tục được kỳ vọng về sức mạnh của động cơ xăng EcoBoost tăng áp và động cơ diesel TDCi. Với tuyên bố trước đó về việc hãm lại phát triển phiên bản RS cho Fiesta, nhiều khả năng mẫu xe này chỉ có một biến thể ST khi ra phiên bản mới vào năm sau.

Minh Châu

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục