Ford EcoSport sôi động với "Hành trình khám phá thành phố"

Chia sẻ

Ford Việt Nam hôm nay đã chính thức khởi động cuộc thi Urban Discoveries– Hành Trình Khám Phá Thành Phố cùng EcoSport – chiến dịch marketing toàn cầu chuẩn bị cho sự ra mắt của dòng  xe Ford EcoSport tại Việt Nam.

ford-ecosport-hanh-trinh-kham-pha-thanh-pho-viet-nam

Hành Trình Khám Phá Thành Phố cùng EcoSport là cuộc thi được Ford Việt Nam triển khai nhằm tìm kiếm những điểm khám phá đặc sắc của các thành phố trên phạm vi toàn quốc với sự trợ giúp bởi những tính năng vượt trội của dòng xe thể thao đa dụng nhỏ gọn Ford EcoSport hoàn toàn mới sắp chính thức ra mắt thị trường trong nước.

Người tham gia dự thi có thể gửi những ý tưởng khám phá độc đáo và đắc sắc dành cho chiếc Ford EcoSport từ hôm nay (08.05.2014) tại trang web chính thức của chương trình www.ecosportdiscoveries.com.vn và hạn để gửi bài dự thi là đến 23h59 ngày 15.06.2014. Chỉ có 05 thí sinh có điểm khám phá được bình chọn nhiều nhất và xuất sắc nhất sẽ có cơ hội ngồi sau vô lăng của chiếc Ford EcoSport hoàn toàn mới để thực hiện Hành trình Khám phá do chính họ đặt ra cùng người thân và 5 nhân vật nổi tiếng khách mời của chương trình.

ford-ecosport-hanh-trinh-kham-pha-thanh-pho-viet-nam

Với 5 người chơi vào vòng chung kết - mỗi người có vai trò là đội trưởng sẽ mời thêm 1 người bạn cùng với 1 trong số 5 nhân vật nổi tiếng của chương trình hợp thành 5 đội chơi. Mỗi đội sẽ được trao chiếc Ford EcoSport để thực hiện Hành trình Khám phá thành phố của đội mình. Danh sách 5 đội chơi vào vòng chung kết sẽ được thông báo trên website chính thức của chương trình vào ngày 07.07.2014. Hành trình Khám phá thành phố của cả 5 đội chơi sẽ được chụp ảnh và ghi hình. Những tư liệu này sau khi qua chỉnh sửa, sẽ được đăng lên website của chương trình. Đội chơi nào càng thu hút được nhiều người theo dõi hình ảnh/video của mình thì đội đó sẽ càng có nhiều cơ hội trở thành đội thắng cuộc.

“Qua chương trình Hành Trình Khám Phá Thành Phố cùng EcoSport, Ford Việt Nam muốn mang lại cho khách hàng cơ hội trải nghiệm những tính năng vượt trội của Ford EcoSport cũng như đặt ra những thử thách cho dòng xe mới của chúng tôi", chia sẻ của ông Trương Kim Phong, Giám đốc Tiếp thị và Bán hàng của Ford Việt Nam.

Giải thưởng chung cuộc là 3 tháng sử dụng xe Ford EcoSport miễn phí và thẻ mua xăng trị giá 30 triệu đồng dành cho thí sinh đội trưởng. Mỗi thành viên còn lại được thưởng mỗi người 01 Iphone 5S Gold. Ngoài ra, công chúng tham gia bình chọn trực tuyến sẽ được rút thăm may mắn để nhận được giải thưởng Iphone 5S 16GB và 20 va li kéo du lịch cao cấp dành cho 20 cổ động viên nhiệt tình nhất.

Hà Linh

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục