Ford EcoSport đạt doanh số ấn tượng ngay tháng đầu tiên

Chia sẻ

Mẫu SUV nhỏ thành thị Ford EcoSport đang có lợi thế về độc tôn phân khúc đã có tháng bán hàng đầu tiên đầy thuyết phục với doanh số bán lẻ trong Tháng 7 đạt 269 chiếc.

Ford EcoSport đạt doanh số ấn tượng ngay tháng đầu tiên ảnh 1

Ford Việt Nam vừa công bố doanh số bán lẻ Tháng 7 vớ mức tăng trưởng 91% và đạt 1.307 chiếc. Đây cũng là kết quả kinh doanh tháng tốt thứ hai của Ford tại Việt Nam từ trước đến nay. Doanh số đột phá của tháng đã giúp Ford giành thị phần tháng (trong khối VAMA) cao nhất trong lịch sử với 10,4% – tăng 3,1 điểm so với cùng kỳ năm ngoái.

Ngay trong tháng đầu tiên có mặt tại thị trường, mẫu xe SUV thành thị cỡ nhỏ EcoSport hoàn toàn mới đã đáp ứng mong đợi, nhận được phản hồi rất tốt từ thị trường, với doanh số bán lẻ đạt 269 chiếc.

Ford EcoSport đạt doanh số ấn tượng ngay tháng đầu tiên ảnh 2

 

Góp phần to lớn vào thành công bán hàng Tháng 7 vẫn phải kể đến chiếc bán tải "bất khả chiến bại" Ford Ranger và xe thương mại Transit. Ranger đạt doanh số bán hàng tháng cao kỉ lục tại Việt Nam với doanh số tháng 7 tăng 261%, đạt 419 chiếc bán ra. Với doanh số bán hàng từ đầu năm đến nay tăng 161% đạt 2.062 chiếc, Ranger hiện vẫn đang là mẫu xe bán tải bán chạy nhất tại Việt Nam và bỏ xa các đối thủ phía sau.

Ford EcoSport đạt doanh số ấn tượng ngay tháng đầu tiên ảnh 3

Ford Ranger 3.2 Wildtrak tiếp tục tăng sức hấp dẫn cho khách hàng

Ford Transit cũng đạt kết quả kinh doanh tháng kỉ lục với doanh số bán lẻ tăng 70% đạt 337 chiếc bán ra. Doanh số bán hàng từ đầu năm đến nay của Transit đã tăng 120%, đạt 2.048 chiếc, giúp Transit tiếp tục là dòng xe bán chạy nhất trong phân khúc xe vận tải thương mại cỡ nhỏ tại Việt Nam.

Với các dòng xe khác, trong Tháng 7, Ford bán được 95 xe Fiesta và 112 xe Everest. Tổng doanh số bán hàng từ đầu năm đến nay của Ford đã tăng 60%, đạt 6.571 chiếc và thị phần tăng lên 8.4% so với 6.9% cùng kỳ năm ngoái.

Lê Trí

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục