Ford đem hệ thống thông tin và giải trí mới đến CES 2015

Chia sẻ

Tại CES 2015 đang diễn ra ở Mỹ, Ford đã nhấn mạnh vào SYNC 3, hệ thống giao tiếp và giải trí mới của công ty. SYNC 3 nhanh hơn, trực quan hơn và dễ sử dụng hơn nhờ việc cải thiện khả năng phản hồi các lệnh điều khiển của người lái.


Ford đem hệ thống thông tin và giải trí mới đến CES 2015 ảnh 1

Gian hàng Ford tại CES 2015 tràn ngập giới thiệu về các công nghệ thông minh mới

Công nghệ nhận dạng giọng nói tốt hơn, màn hình cảm ứng giống với điện thoại thông minh hơn và đồ họa dễ nhìn của SYNC 3 sẽ giúp cho hàng triệu người lái có thể kết nối với cuộc sống cá nhân và điều khiển điện thoại của họ khi đang điều khiển xe trên đường.

“Ford đang mang đến cách thức dễ dàng hơn để khách hàng duy trì kết nối,” ông Raj Nair, Giám đốc Công nghệ và Phó Chủ tịch, bộ phận Phát triển Sản phẩm Toàn cầu của Ford, chia sẻ. “SYNC 3 là bước tiến mới trong việc mang đến những tính năng kết nối mà người tiêu dùng mong muốn nhất, và họ đã nói với chúng tôi rằng công nghệ này là một phần quan trọng trong quyết định có nên mua xe của chúng tôi hay không.”

Ford đem hệ thống thông tin và giải trí mới đến CES 2015 ảnh 2

Màn hình của hệ thống SYNC thế hệ 3

Phiên bản tiếp theo này được xây dựng dựa trên những tính năng của công nghệ SYNC sẵn có trên hơn 10 triệu chiếc xe trên toàn cầu. Hệ thống Ford SYNC mới được trang bị thêm kết nối WiFi để chủ xe có thể dễ dàng nâng cấp phần mềm thông qua mạng internet WiFi. Trước đây, để làm công việc này thường là kết nối với cổng USB trên xe hoặc mang xe tới đại lý để nhân viên thực hiện.

Bên cạnh đó, giao diện của SYNC 3 cũng được cải tiến toàn diện so với thế hệ MyFord Touch cũ để trở nên trực quan hơn. Giao diện mới sử dụng các biểu tượng cỡ lớn và đơn giản hóa các menu. Đáng chú ý, màn hình cảm ứng của SYNC 3 sẽ có độ nhạy tương tự như những chiếc smartphone và máy tính bảng hiện đại.

Ford đem hệ thống thông tin và giải trí mới đến CES 2015 ảnh 3

Giao diện trên SYNC 3 trở nên trực quan hơn

Không chỉ giúp nâng cao tính tiện ích khi sử dụng, SYNC 3 còn được tích hợp các tính năng trợ giúp hành khách khi xảy ra tai nạn. Theo đó, khi có một vụ tai nạn xảy ra, SYNC 3 sẽ tự động thông báo với tổng đài khẩn cấp các thông tin quan trọng như dạng tai nạn (đối đầu trực diện, bên hông, lật, v.v.), túi khí nào đã được kích hoạt hay dây an toàn nào đã được thắt.

Theo kế hoạch, SYNC 3 sẽ được trang bị cho các dòng xe mới sắp ra mắt trong năm nay của Ford.

Clip giới thiệu về SYNC 3

Đình Quý

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục