Ferrari 488 GTB siêu khủng với widebody Misha Designs

Chia sẻ
Chiếc siêu xe Ferrari 488 GTB đã có ngoại hình gần như khác biệt hoàn toàn sua khi được hãng Misha Designs của Mỹ trang bị bộ widebody kít hoàn toàn mới.

Thành lập từ năm 2004, "chuyên môn" của hãng Misha Designs là những mẫu siêu xe, xe sang của Mercedes, Porsche và BMW. Tuy nhiên, hãng đã trở nên nổi tiếng bởi những thiết kế widebody độc đáo cho Ferrari. Từng gây "chấn động" bởi bộ widebody cho chiếc 458 Italia, Misha Designs mới đây đã ra mắt gói độ thân xe mới dành cho "hậu duệ" của 458 là Ferrari 488 GTB.

Ferrari 488 GTB siêu khủng với widebody Misha Designs ảnh 1
 Trên gói độ này, Misha đã thay đổi hoàn toàn thiết kế cản trước, sau và nẹp hông của chiếc 488 GTB bằng thiết kế mới của hãng. Với các "vây", cánh mới trên cản trước và sau. , những chi tiết này trên lý thuyết khiến 488 GTB có được hiệu năng khí động học tốt hơn so với nguyên bản. Tuy nhiên, điểm nhấn đặc biệt nhất của bộ kit này đó là các vòm bánh được Misha nới rộng.
Ferrari 488 GTB siêu khủng với widebody Misha Designs ảnh 2
 Không giống như hãng độ Nhật Liberty Walk, những panel vòm bánh rộng hơn của Misha thay thế hoàn toàn cho chi tiết nguyên bản của 488 GTB. Chính vì vậy, chúng có thiết kế liền mạch và hoàn hảo như xe "zin", thay vì chỉ đơn giản là khoan lỗ bắt ốc và cắt ngắn dè nguyên bản. Những vòm bánh này cũng khiến cho chiều rộng của 488 tăng thêm tới 7,6cm ở mỗi bên.
Ferrari 488 GTB siêu khủng với widebody Misha Designs ảnh 3
 Để phù hợp với các vòm bánh nới rộng, Misha Designs đã trang bị cho chiếc xe bộ mâm Savini "ngoại cỡ" cả về chiều rộng lẫn đường kính. Cuối cùng, chi tiết nổi bật nhất của bản độ này là cánh đuôi lớn tích hợp phía sau - cũng được làm liền mạch với thiết kết tổng thể của chiếc xe.
Ferrari 488 GTB siêu khủng với widebody Misha Designs ảnh 4
 Là một hãng độ ngoại thất, Misha Designs hoàn toàn không can thiệp tới hệ động lực của 488 GTB. Động cơ 3.902cc V8 twin-turbo của Ferrari 488 GTB mới được xếp vào hàng đầu phân hạng về sức mạnh, công suất, mô-men xoắn và thời gian đáp ứng. Cỗ máy V8 này có công suất 670 mã lực tại 8.000v/ph và mô-men xoắn 760Nm tại 3.000v/ph ở cấp số 7. Với tự trọng 1.370kg, 488 GTB có khả năng tăng tốc 0-100km/h trong 3 giây, 0-200km/h mất 8,3 giây và đạt vận tốc cực đại trên 330km/h.
Ferrari 488 GTB siêu khủng với widebody Misha Designs ảnh 5
 Được biết Misha Design sẽ chỉ sản xuất đúng 20 gói widebody dành cho 488 GTB, đồng nghĩa với việc chỉ có 20 chủ xe may mắn được trang bị gói độ này trên chiếc Ferrari của mình. Với độ hoàn thiện cao và số lượng sản xuất giới hạn, dù Misha Designs không công bố nhưng chắc chắn giá gói độ này không rẻ.
Ferrari 488 GTB siêu khủng với widebody Misha Designs ảnh 6
 


Quang Nam

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục