Fast & Furious chưa ra rạp đã có trên game

Chia sẻ

Với hơn 50 mẫu siêu xe mới nhất như Bugatti Veyron, Ferarri 458 Italia, Aston Martin DB9... và cả những xe thể thao siêu dị trong bộ phim ăn khách Fast & Furious đã xuất hiện trong game dành cho điện thoại IOS và Android.

Fast & Furious chưa ra rạp đã có trên game ảnh 1

Giao diện tải game Fast and Furious

Cùng với thời gian ra rạp của bộ phim nổi tiếng Fast & Furious 7 sắp ra mắt trong tháng 4 tới đây, nhà cung cấp nhà phát triển Kabam đã phát hành tựa game có tên Fast and Furious: Legacy dành cho các thiết bị iOS và Android.

Không chỉ hồi hộp, chóng mặt với những màn đua tốc độ của thể loại game sport, khi chọn chế độ Story, người chơi sẽ được hòa mình vào những tình huống quen thuộc trong phim như chạy trốn khỏi sự truy đuổi của cảnh sát hay Mafia ở Miami cũng như tới Tokyo để tham gia vào những cuộc đua Drift,.. Tất cả đều được dựa theo 7 phần của series phim đình đám.

Clip giới thiệu game
Trailer phim Fast & Furious 7

Fast & Furious phần 7 sẽ tiếp tục với những khuôn mặt quen thuộc đã làm nên thương hiệu cho bộ phim như Vin Diesel, Dwayne Johnson … nhưng sẽ có thêm 1 cái tên nổi tiếng với các pha hành động mãn nhãn là Jason Statham. Bộ phim sẽ chính thức được công chiếu trên toàn quốc vào 3/4 tới nhưng tín đồ màn ảnh rộng có thể xem suất chiếu sớm từ 1/4. 

Người chơi có thể truy cập App store, CH Play hoặc tải game Fast & Furious: Legacy tại đây iOS và Android


Gia Phong

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục