Exciter 150 biển đẹp, độ phong cách đường phố của biker Vũng Tàu

Chia sẻ
Chiếc Exciter 150 độ của biker Vũng Tàu nổi bật khi khoác lên mình dàn áo trắng đỏ thể thao cùng giảm xóc sau Nitron USA và một số phụ kiện hỗ trợ hiệu năng.
Exciter 150 biển đẹp, độ phong cách đường phố của biker Vũng Tàu ảnh 1

Yamaha Exciter 150 là phiên bản nâng cấp mới nhất của dòng xe côn tay đường phố mà hãng xe Nhật đã rất thành công ở thị trường Đông Nam Á.

Ở những năm đầu Exciter xuất hiện trên thị trường đã tạo ra cơn sốt cho giới trẻ khi đây là chiếc xe thể thao tầm trung có giá thành ổn, khả năng vận hành mạnh mẽ cũng như kiểu dáng và công nghệ đi đầu xu hướng. Trải qua nhiều thời kì phát triển, Exciter từ 135cc đã được nâng cấp lên 150cc với ngoại hình hiện đại, cơ bắp và mạnh mẽ hơn rất nhiều.

Exciter cũng là dòng xe có số lượng hội nhóm lớn nhất trên toàn quốc, với phong cách rất đa dạng và độc đáo ở nhiều góc nhìn.

Exciter 150 biển đẹp, độ phong cách đường phố của biker Vũng Tàu ảnh 2

Chiếc xe độ trong bài là Exciter 150, được đeo biển kiểm soát tứ quý 5 tương đối đẹp và giá trị tới từ thành phố biển Vũng Tàu. Chủ xe đã khoác lên dàn áo mới theo phong cách phiên bản GP mà Yamaha từng công bố, chỉ khác là thay vì giữ màu xanh truyền thống của đội đua Yamaha Movistar thì nó thành màu trắng đỏ bắt mắt và nổi bật.

Bộ la-zăng nguyên bản của xe được thay thế bằng mâm 5 cây thừa hưởng từ người thương hiệu OZ-Racing cho tổng thể xe cứng cáp và gọn gàng. Bên phải tay lái, bộ cùm thắng Brembo được tăng cường nhằm giải quyết các vấn đề về giảm tốc cấp kỳ, bộ cùm này cũng là món đồ chơi thường thấy xuất hiện trên những bản độ giá trị không riêng ở các dòng xe PKN mà còn có cả PKL.

Thắng trước của xe được thay đổi hoàn toàn với kẹp phanh Brembo Billet HP, đĩa thắng Galfer giúp xe nâng cao hiệu suất thắng khi chạy tốc độ cao, cũng như giảm lượng nhiệt do ma sát gây ra. Tương tự, thắng sau cũng sử dụng bộ "combo" phanh Brembo Billet HP và đĩa thắng Galfer nhằm đem lại sử đồng bộ cao nhất cho xe. 

Exciter 150 biển đẹp, độ phong cách đường phố của biker Vũng Tàu ảnh 3
Phanh Brembo Billet HP. 

Bên cạnh hệ thống phanh được nâng cấp đáng nể, treo sau của xe sử dụng giảm xóc Nitron USA, là hệ thống giảm xóc thương mại đang rất được giới độ xe ưa chuộng, tạo nên trào lưu mới giống như phuộc Ohlins trước đây. Tahy đổi này nhằm giúp chiến mã của mình đẳng cấp hơn, vận hành êm ái hơn và đặc biệt cho cảm giáp vô cua hoàn hảo không sàn lắc.

Ngoài ra, chiếc Exciter 150 tứ quý 5 còn trang bị một số đồ phụ trợ như cùm côn CRG GP, nhiều chi tiết được ứng dụng carbon, ống xả OVER với cổ pô titanium cùng hàng loạt ốc, tán Proti Grade 5 titan giúp xe trở nên bắt mắt hơn rất nhiều.

Ngắm Exciter 150 độ đẹp đến từ thành phố biển qua bộ ảnh dưới đây:

Exciter 150 biển đẹp, độ phong cách đường phố của biker Vũng Tàu ảnh 4
Xi-nhan sau loại LED gọn gàng. 
Exciter 150 biển đẹp, độ phong cách đường phố của biker Vũng Tàu ảnh 5
 Xe sử dụng hàng loạt ốc Titan.
Exciter 150 biển đẹp, độ phong cách đường phố của biker Vũng Tàu ảnh 6
 Bộ cùm thắng Brembo.
Exciter 150 biển đẹp, độ phong cách đường phố của biker Vũng Tàu ảnh 7
Ống pô OVER titan. 
Exciter 150 biển đẹp, độ phong cách đường phố của biker Vũng Tàu ảnh 8
 
Exciter 150 biển đẹp, độ phong cách đường phố của biker Vũng Tàu ảnh 9
 Phanh sau Brembo Billet, mâm OZ-Racing.

Exciter 150 biển đẹp, độ phong cách đường phố của biker Vũng Tàu ảnh 10
 Ốp carte bằng carbon.
Exciter 150 biển đẹp, độ phong cách đường phố của biker Vũng Tàu ảnh 11
 Cùm côn CRG GP và có vẻ như chiếc xe được trang bị trợ lực sườn từ Ohlins.
Exciter 150 biển đẹp, độ phong cách đường phố của biker Vũng Tàu ảnh 12
 
Ảnh: Ngọc Toàn 

Jimmy

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục