Euro Auto giao 20 xe BMW 7 và 5 Series cho Five Stars Limousine SG

Chia sẻ
 
Lô xe 20 chiếc gồm dòng BMW 730Li và 520i vừa được Euro Auto bàn giao cho Five Stars Limousine SG, công ty cung cấp dịch vụ cho thuê xe cao cấp hàng đầu Việt Nam.
Euro Auto giao 20 xe BMW 7 và 5 Series cho Five Stars Limousine SG - ảnh 1
 Được xem là những dòng xe tiêu biểu cho chuẩn mực của sự sang trọng, dòng xe BMW 7 Series và BMW 5 Series (BMW 730Li và BMW 520i) sẽ đồng loạt được đưa vào sử dụng cho việc đáp ứng các nhu cầu di chuyển, đồng thời trải nghiệm những tiện ích cao cấp và cảm giác thư giãn hoàn hảo, cho các khách hàng VIP chọn sử dụng dịch vụ của Five Star Limousine SG tại thành phố Hồ Chí Minh.

 Tại Lễ bàn giao, ông Nguyễn Đăng Thảo, Tổng Giám đốc Euro Auto chia sẻ: “Với sự kiện bàn giao 20 xe lần này đến công ty Five Star Limousine SG, chúng tôi tự hào được góp phần vào việc kiến tạo nên tương lai của ngành dịch vụ vận chuyển hạng sang tại thị trường Việt Nam. Để thực hiện điều đó, chúng tôi mang đến dòng xe BMW 7 Series mới – dòng xe sở hữu các phát kiến mang tính đột phá, tiện nghi bậc nhất, thiết kế đương đại cùng khả năng vận hành hiệu quả và khí động học ấn tượng. Bên cạnh đó, dòng xe BMW 5 Series cũng hoàn toàn có đủ khả năng mang đến cảm giác êm ái và sang trọng, đặc biệt phù hợp với những chuyến đưa đón dành riêng cho giới doanh nhân.”.

Hiện tại, Euro Auto đang phân phối chính hãng dòng xe BMW 730Li với mức giá 4,098 tỉ đồng và BMW 520i với giá 2,098 tỉ đồng. 

Euro Auto giao 20 xe BMW 7 và 5 Series cho Five Stars Limousine SG - ảnh 2

Five Stars Limousine SG là công ty cung cấp dịch vụ cho thuê xe cao cấp hàng đầu Việt Nam, hoạt động chủ yếu ở khu vực TP.Hồ Chí Minh, với những dòng xe đẳng cấp đến từ các thương hiệu hàng đầu bao gồm: BMW, Mercedes-Benz và President Limousine. Một số dịch vụ của công ty như: Cung cấp các gói dịch vụ đưa đón khách VIP, chủ doanh nghiệp theo giờ, ngày, tháng, các doanh nghiệp FDI, doanh nghiệp có quy mô, tập đoàn và các khách sạn/resort cao cấp. Cung cấp dịch vụ đón tiễn cao cấp tại sân bay và ngay chân máy bay tại sân bay Tân Sơn Nhất. Cung cấp xe cưới 5 sao và những tiện ích khác.

L.T

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục