DV Trương Quỳnh Anh rước "Sư tử" Peugeot 3008, cầu năm mới rực rỡ

Chia sẻ
Crossover Peugeot 3008 là món quà sinh nhật "tiền tỷ" mà diễn viên Trương Quỳnh Anh vừa tự thưởng cho bản thân mình trong dịp đầu năm 2019. 
 
DV Trương Quỳnh Anh rước
 Trên trang cá nhân, nữ diễn viên Trương Quỳnh Anh chia sẻ cô vừa tự mua xế hộp Peugeot 3008 mới có giá 1,199 tỉ đồng, như một món quà sinh nhật cho bản thân, và không quên cầu mong "Sang năm mới, tuổi mới, phải vui vẻ, an yên và rực rỡ. Tại buổi bàn giao xe mới, chiếc Peugeot 3008 mới cũng được gắn biển tên "Trương Quỳnh Anh" và nữ diễn viên tỏ ra tự tin thả dáng với chiếc xe Pháp đầy lãng mạn, mang logo "Sư tử" uy quyền. 
DV Trương Quỳnh Anh rước
 Ra mắt thị trường vào cuối năm 2017, mẫu crossover Peugeot 3008 All-New (đi kèm là mẫu Peugeot 5008 allnew) đã nhanh chóng chinh phục khách hàng trong nước với những công nghệ mới cùng chất lãng mạn của văn hóa Pháp giúp cảm xúc thăng hoa, góp phần đưa doanh số của Peugeot Việt Nam tăng trưởng đột phá trong năm 2018. Sự tăng trưởng nổi bật này đã giúp Peugeot trở thành thương hiệu xe hơi có tốc độ tăng trưởng nhanh hàng đầu trên thị trường trong năm 2018, cho dù thị trường có nhiều mẫu xe mới ra mắt.
DV Trương Quỳnh Anh rước
DV Trương Quỳnh Anh rước
DV Trương Quỳnh Anh rước
DV Trương Quỳnh Anh rước
 
 

ảnh: FBNV

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục